Bóc bọng mỡ mắt hiệu quả chỉ với một lần phẫu thuật

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
hoa58917
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 88
Ngày tham gia: 02/07/2018 - 13:31

Bóc bọng mỡ mắt hiệu quả chỉ với một lần phẫu thuật

Gửi bài gửi bởi hoa58917 » 23/07/2018 - 11:45

“Xin chào bác sĩ, mặc dù chỉ mới 25 tuổi nhưng không hiểu sao em lại có bọng mắt dưới rất to. Điều này khiến em rất phiền lòng vì cứ bị trêu là bà già. Thấy các chị có bọng mắt như em đều đã phẫu thuật bóc bọng mỡ mắt dưới thành công. Em cũng ao ước được như vậy. Mong bác sĩ giúp em hiểu rõ hơn về phương pháp này? Có nguy hiểm hay đau và ảnh hưởng sau này không ạ? Chi phí lấy mỡ bọng mắt bên mình là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn bác sĩ!” (Mỹ Huyền, Đồng Nai).

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin chào Mỹ Huyền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về dịch vụ bóc bọng mỡ mắt (còn gọi là lấy mỡ bọng mắt) tại trung tâm. Chúng tôi xin giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn về dịch vụ này như sau:

>>>>Tham khảo thêm: Đôi mắt trẻ lại 10 tuổi nhờ phương pháp lấy mỡ bọng mắt Hình ảnh

Bóc bọng mỡ mắt dưới có ảnh hưởng sau này hay không?

Mỹ Huyền thân mến, có lẽ do tính chất công việc tiếp xúc với máy tính quá nhiều, hoặc do chế độ ăn uống ngủ nghỉ không hợp lí nên khiến bạn sớm có bọng mỡ mắt dưới. Tuy nhiên, tình trạng bọng mỡ mắt to không còn là vấn đề của riêng ai nữa. Tuỳ theo nguyên khác nhau mà ở lứa tuổi nào cũng có thể xuất hiện bọng mỡ mắt.

Hình ảnh

Bóc bọng mỡ mắt dưới là phương pháp mà Huyền cần áp dụng ngay để khắc phục triệt để tình trạng bọng mỡ mắt to, mang lại cho bạn một đôi mắt to, sáng, trẻ trung hơn. Bởi vì bóc bọng mỡ mắt dưới chỉ là tiểu phẫu nên sẽ diễn ra hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây nguy hiểm đến bạn. Mặc dù đơn giản nhưng vẫn cần đến tay nghề Bác sĩ giỏi và thẩm mỹ viện uy tín để mang đến cho bạn kết quả tốt nhất sau phẫu thuật bóc bọng mỡ mắt dưới.

>>>>>Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt loại bỏ mỡ thừa chỉ sau 15 phút

Hình ảnh

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự tin là một trong những trung tâm thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM. Nơi đây đã đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt thành công, mang đến sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng khi phẫu thuật.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ xác định chính xác lượng mỡ cần lấy ra để không làm lồi lõm hốc mắt sau mổ và đảm bảo không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ trên gương mặt.

Hình ảnh

Sau phẫu thuật bóc bọng mỡ mắt dưới, Mỹ Huyền có thể về nhà nghỉ dưỡng và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ, để không gây ra tình trạng sưng đau lâu ngày hoặc biến chứng, ảnh hưởng sau mổ. Mang đến hiệu quả lâu dài với đôi mắt đẹp không tì vết.

>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Bóc bọng mỡ mắt Hình ảnh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN