Những nguyên nhân khiến trồng răng sứ bị nhức

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Những nguyên nhân khiến trồng răng sứ bị nhức

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 22/07/2018 - 14:47

Câu hỏi: Em nghe rất nhiều người nói sau khi trồng răng sứ bị nhức ê buốt, tuy không phải ai cũng gặp phải nhưng thông tin này vẫn làm em rất hoang mang quá bác sĩ. (Kim Quy, Ninh Thuận).

Trả lời:Bạn Kim Quy thân mến!

Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn đang hoang mang khi nghe những thông tin trồng răng sứ bị nhức ê buốt. Chúng tôi xin được lí giải về hiện tượng này như sau:

Trồng răng sứ bị nhức thì phải làm sao?

Trồng răng sứ là phương pháp nha khoa giúp bạn thay thế chiếc răng thật đã mất hoặc bị hư bằng những chiếc răng được làm từ chất liệu sứ. Trồng răng sứ bị nhức ê buốt là hiện tượng thường xảy ra và do nhiều nguyên nhân

Hình ảnh

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Sài Gòn

Do không điều trị lâu dài các bệnh về răng miệng: Với những người mắc các bệnh lí như sâu răng, viêm nha chu trước khi bọc sứ cần phải được nạo sạch, loại bỏ những vết sâu và vi khuẩn có hại như vậy khi răng sứ chụp lên sẽ đảm bảo việc trồng răng được an toàn, tránh được các biến chứng sau này.

Trường hợp bị viêm tủy răng, trước khi bọc răng sứ bạn sẽ được nha sĩ tư vấn và thăm khám để chuẩn bị cho việc điều trị tủy răng. Nếu tủy răng bị viêm hoặc chấn thương mà không được điều trị lâu dài sẽ dẫn tới tình trạng hoại tử, kích ứng lên ống tủy, xung truyền vào các dây thần kinh khiến cho bệnh nhân có cảm giác ê nhức rất nhiều, đôi khi những cơn đau nhức diễn ra thường xuyên ảnh hưởng lớn đến sức khỏe bệnh nhân.

Hình ảnh

Do kĩ thuật mài cùi răng của nha sĩ không tốt: Với những nha sĩ còn non tay, trong quá trình thực hiện thao tác mài cùi răng rất có thể “lỡ tay” mài quá nhiều mô răng, mài không đúng kĩ thuật, mài sát tủy dẫn tới vi khuẩn xâm nhập vào tủy gây viêm. Việc sử dụng hệ thống tay khoan không đạt được tiêu chuẩn, khả năng tưới nước kém, hệ thống mũi khoan quá cùn, rung lắc nhiều dẫn tới sinh nhiệt tại răng mài do ma sát giữa múi khoan và mô răng, làm cho tủy bị tổn thương.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Trồng răng sứ bị nhức

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN