Phẫu thuật cho môi nhỏ lại xu hướng đang được giới trẻ ưa th

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
hoa58917
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 88
Ngày tham gia: 02/07/2018 - 13:31

Phẫu thuật cho môi nhỏ lại xu hướng đang được giới trẻ ưa th

Gửi bài gửi bởi hoa58917 » 20/07/2018 - 16:35

Hỏi: “Bác sĩ ơi, em muốn phẫu thuật cho môi nhỏ lại. Tại môi em to quá. Cứ bị chọc giống như cục thịt bò dư. Huhu. Mà em lo là làm xong thấy sẹo. Với không biết bao lâu mới lành? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Cảm ơn bác sĩ!” (Minh Hằng – Quy Nhơn)

Đáp: Cảm ơn bạn Minh Hằng đã gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật cho môi nhỏ lại có sẹo không?

Bạn Hằng thân mến, để biết được phẫu thuật cho môi nhỏ lại có lưu sẹo và bao lâu thì lành. Thì chúng ta phải dựa trên các yếu tố sau:

>>>>Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ môi đang có xu hướng “lên ngôi”

+Quy trình thẩm mỹ:

Tuy phẫu thuật cho môi nhỏ lại chỉ là tiểu phẫu. Nhưng không có nghĩa là hoàn toàn không thể xảy ra các rủi ro. Do đó, tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, toàn bộ quy trình đều phải diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng. Vật liệu và dụng cụ thẩm mỹ đều phải được Sở Y Tế cấp phép lưu hành. Có như vậy mới không xảy ra các xâm lấn và sẹo xấu không đáng có.

Hình ảnh

+Chăm sóc hậu phẫu tại trung tâm:

Sau khi được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thẩm mỹ môi. Các nhân viên y tá sẽ sát trùng và băng bó vết thương thật kỹ lưỡng. Cũng như dặn dò các lưu ý và cho thuốc hỗ trợ. Sau khi nghỉ lại chốc lát để ổn định vết mổ và tinh thần. Khách hàng có thể về nhà ngay.

Khi đã trở về nhà, các bạn cần thực hiện theo các lưu ý từ thẩm mỹ viện. Và đừng quên quay lại cắt chỉ sau hơn 1 tuần. Nếu thực hiện đúng như trên, chỉ khoảng từ 1-3 tháng, đôi môi thon gọn, hài hòa và không có sẹo đến với bạn là chuyện tất nhiên và dài lâu.

>>>>>Gợi ý bạn đọc: Phương pháp phẫu thuật môi dày thành mỏng

Hình ảnh

Khách hàng đã từng phẫu thuật cho môi nhỏ lại

Nếu Hằng vẫn còn lo ngại, thì có thể xem qua hình ảnh các khách hàng đã phẫu thuật cho môi nhỏ lại. Để tiếp thêm động lực cho mình rằng không hề có chuyện lưu lạo sẹo xấu. Nếu bạn lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Hình ảnh

Các khách hàng này không chỉ hài lòng về đôi môi thon gọn và hài hòa. Mà sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên. Cũng như tay nghề hơn 20 năm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã khiến các vị “thượng đế” này không tiếc những lời khen ngợi.

Vì vậy, mà nhiều khách hàng đã giới thiệu bạn bè đến đây “trùng tu nhan sắc”. Cũng như khắc phục các khuyết điểm với những dịch vụ khác nhau rất hiệu quả.

>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Phẫu thuật cho môi nhỏ lại

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN