Có nên phẫu thuật môi dày từ ý kiến cộng đồng mạng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
hoa58917
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 88
Ngày tham gia: 02/07/2018 - 13:31

Có nên phẫu thuật môi dày từ ý kiến cộng đồng mạng

Gửi bài gửi bởi hoa58917 » 20/07/2018 - 08:59

Hôm nay trên facebook, có một tài khoản post câu hỏi vào diễn đàn làm đẹp với nội dung như sau: “Mọi người ơi, môi em dày lắm, nhìn xấu dã man con ngang luôn. Ai cũng chê hết. huhu. Không biết có nên phẫu thuật môi dày không vì sợ hậu họa về sau quá? Ai bị giống em thì vào cho em xin ý kiến với đi. Cảm ơn ạ”

Hiện câu hỏi trên đang nhận được rất nhiều comment với vô số ý kiến khác nhau. Nhận thấy đây cũng là một trường hợp thường gặp của nhiều khách hàng. Chúng tôi xin đưa ra những chia sẻ khách quan của mình qua bài viết sau.

Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ môi đang có xu hướng “lên ngôi”

Có nên phẫu thuật môi dày từ ý kiến cộng đồng mạng

Sau đây là những bình luận được nhiều “tim” nhất của câu hỏi có nên phẫu thuật môi dày không. Chúng ta hãy cùng xem qua nhé! Hanghang: “Chào bạn, hồi trước mình cũng như bạn vậy. Còn bị chọc là môi thịt bò nữa nè. Nhưng tính sợ đau nên cứ dùng dằn mãi. Cuối cùng cũng lấy hết can đảm đi cắt môi. Không đau gì đâu nha. Chỉ hơi ê ê 2 – 3 ngày đầu thôi. Giờ môi xinh lắm”
Thanhnhan: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp em nhé! Mới dắt con em thẩm mỹ môi dày bên bác sĩ hùng ở quận 3 nè. Giờ môi nó còn đẹp hơn cả chị. Bán son online toàn bắt nó ngồi làm mẫu cho mình thôi”

>>>>Tham khảo thêm: Chi phí Phẫu thuật môi cười cực hot

Huyenonnoan: “Gì mà có nên phẫu thuật môi dày hay không. Triển liền đi chị ạ. Phụ nữ sinh ra để đẹp mà. Không đẹp là không có ma nào thèm đâu.”

Thuytruong: “Tôi khuyên em nên làm đi. Tôi có bạn là bác sĩ thẩm mỹ nên biết. Làm rất nhanh. Đã gây tê rồi thì đau là không có rồi. Hết thuốc tê là có thuốc giảm đau nữa. Với lại sau 7 ngày cắt chỉ là ăn uốt tẹt ga.”


Bác sĩ trả lời có nên phẫu thuật môi dày

Sau khi tham khảo các ý kiến chủ quan từ các tài khoản facebook. Chúng tôi đã nhờ Giám đốc – bác sĩ Ngô Mộng Hùng với kinh nghiệm trên 20 năm. Ông sẽ đưa ra các ý kiến chuyên môn giúp chủ câu hỏi trên biết được có nên phẫu thuật môi dày không.

Phẫu thuật môi dày là phương pháp thẩm mỹ thu mỏng môi. Dựa vào việc loại bỏ các phần da dư, cùng các lớp niêm mạc không cần thiết. Giúp đôi môi thoát khỏi tình trạng “quá khổ”, phì đại, không hài hòa gương mặt.

Hình ảnh

Vì vậy theo như trường hợp của chủ câu hỏi có nên phẫu thuật môi dày hay không. Thì Bác sĩ Ngô Mộng Hùng khuyên là nên thực hiện. Và nếu lựa chọn chúng tôi, tận tay Bác sĩ Ngô Mông Hùng sẽ đảm nhiệm tất cả các khâu cho bạn như bao khách hàng khác.

Tuy có động chạm đến “dao kéo”, nhưng phương pháp này được thực hiện nhanh chóng.Và mang lại rất nhiều ưu điểm.

+Không lưu lại sẹo.
+Không xâm lấn các cơ quan trong và ngoài miệng.
+Hiệu quả lâu dài hiệu quả dài lâu.
+Cắt chỉ sau 1 tuần hơn.

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Có nên phẫu thuật môi dày

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN