Có nên trồng răng sứ Titan hay không? Lời khuyên từ người tr

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Có nên trồng răng sứ Titan hay không? Lời khuyên từ người tr

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 17/07/2018 - 15:56

Thưa bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi có nên trồng răng sứ titan không? Vì tôi bị sâu chiếc răng hàm số bảy và đã đi trám răng rồi. Hiện nay đã vỡ mẻ khá nhiều, nên tôi muốn trồng răng sứ cho chắc chắn hơn. Tôi thấy giá trồng răng sứ titan khá tiết kiệm nhưng không biết làm răng sứ Titan có bền không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Tạ Minh Đức – Quảng Bình).

TRẢ LỜI: Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tạ Minh Đức đã tin tưởng và gửi chia sẻ đến với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên trồng răng sứ titan không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
Răng sứ Titan là 1 loại răng sứ kim loại có cấu tạo phần sườn làm từ titan và phần sứ phủ ra bên ngoài. Đây là loại răng sứ được sử dụng rất phổ biến vừa giúp phục hồi lại khả năng ăn nhai tốt, vừa đem lại thẩm mỹ hiệu quả cho răng.

Có nên trồng răng sứ Titan cho răng hàm bị sâu không ?

+Căn cứ vào nhu cầu điều trị của từng người

Trước hết, với những trường hợp răng sâu đã bị vỡ mẻ lớn và đã hàn trám những không hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành điều trị răng sâu và trồng răng sứ càng sớm càng tốt để giúp bảo tồn răng và khôi phục lại việc ăn nhai. Còn việc có nên trồng răng sứ titan không, có tốt không còn tùy vào nhu cầu của bạn và việc điều trị.

Hình ảnh
Có nên trồng răng sứ Titan

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam

– Có rất nhiều người băn khoăn có nên làm răng sứ titan không. Chúng tôi xin khẳng định trồng răng sứ titan rất an toàn và bền chắc. Thậm chí, răng sứ titan còn có nhiều ưu điểm mà bạn nên lựa chọn. Chất liệu titan không gây kích ứng, tính dẫn nhiệt thấp, tính tương thích rất cao, không gây kích ứng. Đặc biệt, răng sứ titan hoàn toàn phù hợp với người bị dị ứng với kim loại, người có buồng tủy lớn không thể sử dụng các loại răng sứ khác.

Răng sứ titan cho phép điều chỉnh đường cắt chính xác, ôm khít lấy nướu nên có hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Thêm vào đó, răng sứ titan chịu được lực tốt, bền chắc, tuổi thọ có thể lên tới 25-27 năm. Bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi ăn nhai và giao tiếp hoàn toàn bình thường như với răng thật.

Hình ảnh

Bạn có thể xem bài viết chi tiết hơn tại đây: Có nên trồng răng sứ Titan

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN