Các phương pháp tầm soát ung thư buồng trứng phổ biến

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thanhthuy123
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 54
Ngày tham gia: 21/02/2017 - 16:34

Các phương pháp tầm soát ung thư buồng trứng phổ biến

Gửi bài gửi bởi thanhthuy123 » 09/07/2018 - 15:52

Ung thư buồng trứng là một trong những bệnh ung thư nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng tại đàn bà, cũng là căn bệnh khá tập trung hiện nay. Do đó, việc xét nghiệm và tầm soát ung thư buồng trứng là điều rất cần phải để giúp nhận ra sớm bệnh có cơ hội chữa trị.
Tầm soát ung thư buồng trứng là gì?
Ung thư buồng trứng là một trong các bệnh ung thư ở đường sinh dục tập trung tại con gái. bệnh này có mức độ nguy hiểm lớn trong các bệnh ác tính, có thể phát sinh tại bất kỳ lứa độ tuổi nào. Ung thư buồng trứng là căn bệnh có một khối u ác tính hoặc 2 khối u ác tính đè nén lên Cơ sở buồng trứng, ung thư buồng trứng có 2 loại:
+ Ung thư biểu mô buồng trứng: Là loại căn bệnh tập trung nhất trong số đối tượng mắc ung thư buồng trứng
+ Ung thư Cùng với biểu mô
Ung thư buồng trứng là căn bệnh rất nguy hiểm Vì thế việc tầm soát ung thư buồng trứng là điều cần thiết và cần phải thực hiện. Tầm soát ung thư buồng trứng là cách y học giúp chẩn đoán sớm ung thư buồng trứng.
Hình ảnh
Ung thư buồng trứng là một trong các căn bệnh ung thư tại đường sinh dục
Xem thêm khám tầm soát ung thư vú ở đây: https://pacifichealthcare.vn/goi-tam-so ... hu-vu.html
Tầm soát ung thư buồng trứng được thực hành cho các bạn gái chưa có triệu chứng bệnh, cách này cho nhận ra sớm căn bệnh ung thư buồng trứng. bạn gái tại độ tuổi Trên đây 55 độ tuổi có khả năng bị bệnh rất cao cần thiết việc thực hiện tầm soát ung thư buồng trứng là rất cần
các giải pháp tầm soát ung thư buồng trứng
Tầm soát ung thư buồng trứng có những biện pháp phổ biến như sau:
+ cách siêu âm thăm khám vùng bụng: Để phòng bệnh căn bệnh ung thư thì việc siêu âm định kỳ ở vùng chậu, khu vực ổ bụng là điều cần thiết. biện pháp này giúp nhận ra ra các dấu hiệu bất luôn của cơ quan sinh dục, buồng trứng để xem có gặp phải ung thư buồng trứng không. Trong liệu trình siêu âm, nếu nhận ra ra điểm bất thường ở khu vực bụng và chậu, có sự bắt gặp của những chất ung thư trong máu giúp đưa ra các chẩn đoán chính xác hơn về kết quả siêu âm để đưa ra quyết định có cần làm theo tầm soát ung thư buồng trứng không.
Hình ảnh
những phương pháp tầm soát ung thư buồng trứng
Xem thêm: kiểm tra máu tầm soát ung thư phổi
+ biện pháp phết cổ tử cung – PAPs Mear: cách này có giá điều trị nhận biết 10 – 30% trong tổng số các trường hợp mắc phải ung thư.
+ một số giải pháp kiểm tra bệnh ung thư buồng trứng khác:
Ngoài những phương pháp tầm soát ung thư buồng trứng kể Trên, còn có một vài cách khác được sử dụng như: chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng từ MRI. Cùng với đó, chụp X quang là một trong những cách tầm soát ung thư buồng trứng được dùng rất nhiều lần để chẩn đoán liệu các vùng khác có thể gặp phải tác động. Cùng với ra, để chẩn đoán ung thư buồng trứng còn có thể áp dụng cách phẫu thuật thăm dò và sinh thiết.
hiện tại, tầm soát ung thư buồng trứng là cách đang được ứng dụng thành công ở đa khoa Pacific. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra bệnh thì có thể hoàn toàn tin tưởng làm thăm khám ở đa khoa Pacific để có được kết quả tốt nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN