Bất ngờ với loạt hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng cực

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
hoa58917
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 88
Ngày tham gia: 02/07/2018 - 13:31

Bất ngờ với loạt hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng cực

Gửi bài gửi bởi hoa58917 » 08/07/2018 - 11:42

“Xin chào Bác sĩ, được biết về phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành mỏng đã lâu. Em cũng dự định sang trung tâm để thăm khám và sửa lại đôi môi dày của mình. Nhìn thấy nhiều hình ảnh biến chứng gây trên mạng cũng hơi hoang mang. Nhưng em không còn cách nào khác ngoài việc quyết tâm phải thực hiện. Bác sĩ có thể cho em biết thêm về phương pháp thu mỏng môi bên mình. Cũng như hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng thành công để em tự tin thực hiện được không ạ? Cảm ơn Bác sĩ” (Lệ Uyên, Quận 6, TP.HCM)

Chào Uyên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được câu hỏi của Uyên. Cũng như sự quan tâm của bạn đối với các dịch vụ tại trung tâm. Chúng tôi xin được cung cấp thêm một số thông tin về dịch vụ thu mỏng môi. Và hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng đến Uyên.

Yên tâm hơn trước hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng tại TMV

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là trung tâm được nhiều chị em truyền tai nhau đến làm đẹp bởi chất lượng dịch vụ. Và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ lâu năm của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Người từng học tập và tu nghiệp về phẫu thuật thẩm mỹ tại các quốc gia hàng đầu thế giới: Hàn Quốc, Mỹ.

Hình ảnh

>>>>Tham khảo thêm: Chi phí Phẫu thuật môi cười cực hot

Với đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ cao của mình. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã mang đến cho khách hàng hàng ngàn ca thẩm mỹ thu mỏng môi thành công. Chúng tôi gửi đến Uyên một số hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để bạn yên tâm hơn trước khi thực hiện phẫu thuật tại trung tâm nhé!

Hình ảnh

Quy trình an toàn tạo ra những hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng đẹp

Hiện nay nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm đã có dịch vụ phẫu thuật thu mỏng môi. Vậy nên tuỳ vào sự lựa chọn của khách hàng mà kết quả phẫu thuật của mỗi người là khác nhau. Có những hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng thành công nhờ vào tay nghề bác sĩ giỏi. Nhưng cũng có những hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng thất bại gây ra nhiều biến chứng nặng nề.


Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng từ lâu là trung tâm có tiếng tại TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi, mắt thẩm mỹ tốt. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ xác định chính xác lượng da môi dư. Đo vẽ hình dáng môi sao cho hài hoà, cân đối với gương mặt nhất. Rồi tỉ mỉ, cẩn thận tạo đường mổ ở ranh giới giữa lớp niêm mạc khô với niêm mạc ướt để loại bỏ da dư. Và khâu lại mà không lộ sẹo xấu ảnh hưởng đến toàn bộ gương mặt.

Hình ảnh

Sau phẫu thuật 7 ngày, bạn sẽ phải quay lại trung tâm để cắt chỉ. Và khoảng 1 tháng sau môi mới có thể phục hồi và đẹp tự nhiên lại. Những hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hơn kết quả khi thực hiện phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

>>>>>Mời các bạn xem nhiều hình ảnh đẹp hơn tại đây: Hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN