Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền thì đẹp và chất lượng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền thì đẹp và chất lượng

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 07/07/2018 - 21:59

Chào bác sỹ! Xin giải đáp giúp em trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là rẻ, chuẩn nhất hiện nay? em có nhu cầu trồng răng sứ cho chiếc răng cửa bị mất do tai nạn giao thông nhưng chưa biết mức giá như thế nào. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em hiện tại mức giá nào là có thể chấp nhận được thưa bác sĩ! (Ngô Xuân Hưng – Hà Nội)

TRẢ LỜI:
Thân chào bạn!Rất cảm ơn bạn Hưng đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là rẻ, chuẩn nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền, phụ thuộc yếu tố nào?

Trồng răng sứ là 1 phương pháp phục hình hiệu quả cho các trường hợp mất răng và muốn khôi phục lại răng. Trồng răng sứ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp trồng răng mà bạn chọn để thực hiện.

+Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền khi làm cầu răng?

Khi mất răng, làm cầu răng sứ là giải pháp được áp dụng để phục hình. Thông thường, với những trường hợp trồng răng sứ khi mất một răng sẽ sử dụng khoảng ba mão răng sứ liên tiếp để phục hình. Chính vì thế, giá trồng răng sứ khi làm cầu răng sẽ phụ thuộc vào loại răng trên cầu mà bạn lựa chọn.
Hiện nay, có hai loại răng sứ phổ biến là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu tùy thuộc vào từng loại răng sứ này.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng tại TPHCM

Hình ảnh
Trồng răng sứ giá bao nhiêu

– Răng sứ kim loại có phần sườn làm bằng các kim loại như Ni – Cr, titan, Cr – Co…còn phần vỏ làm bằng sứ, tính thẩm mỹ thấp hơn 1 chút so với răng toàn sứ và trong một số trường hợp có thể gây kích ứng nướu do tiếp xúc với nước bọt cùng các vi khuẩn tạo ra phản ứng.
– Răng sứ không kim loại hay răng toàn sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn, lành tính và không gây ra dị ứng lên nướu, loại răng này thích hợp cho nhóm răng phía trước vì nhìn chúng tự nhiên y như răng thật.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền với cấy ghép implant:

Giá làm răng sứ Implant thường cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác do là kỹ thuật trồng răng này rất khó thực hiện, có tác động đến xương hàm, cần có Nha sĩ điều trị chuyên sâu thì mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên, đây là phương pháp phục hình hiệu quả nhất, các bác sĩ thường khuyến khích khách hàng của mình thực trồng răng bằng cách này.

Hình ảnh
Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Cấu tạo của 1 răng implant sẽ bao gồm trụ implant, răng sứ và khớp nối. Vì thế, trồng răng sứ giá bao nhiêu khi áp dụng phương pháp này sẽ được tính bằng công thức sau: Giá răng sứ Implant = Giá trụ implant + Giá trụ Abutment + Giá răng sứ trên Implant.

Bạn đang xem bài viết: Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN