Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim chưa bao giờ lại gây sốc đến v

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
hoa58917
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 88
Ngày tham gia: 02/07/2018 - 13:31

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim chưa bao giờ lại gây sốc đến v

Gửi bài gửi bởi hoa58917 » 07/07/2018 - 15:27

“Xin chào Bác sĩ, em rất thích có được đôi môi trái tim. Mỗi ngày đi làm em đều cố gắng thức sớm để make-up và tự tin hơn. Nhưng dần thì mất đi kiên nhẫn không thể tiếp tục thực hiện nữa. Nghe các chị tư vấn về phương pháp cắt môi trái tim hiệu quả lâu lắm. Không cần mất công make-up mỗi ngày nữa. Vậy Bác sĩ cho em hỏi giá tiền thẩm mỹ môi trái tim hiện nay tầm bao nhiêu ạ? Phẫu thuật có đau lắm không và bao lâu mới hồi phục? Em cảm ơn Bác sĩ.” (Tâm Mỹ, Quận 8)

Xin chào Tâm Mỹ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi gửi đến bạn giá tiền thẩm mỹ môi trái tim hiện nay tại Thẩm mỹ viện. Và thông tin đến bạn chi tiết hơn về phương pháp thẩm mỹ môi trái tim:

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim hợp lý tại Thẩm mỹ viện

Tâm Mỹ thân mến, hiện tại, bạn không cần lo lắng về giá tiền thẩm mỹ môi trái tim tại trung tâm nữa nhé! Vì chương trình giảm giá lên đến 50% tất cả các dịch vụ đang diễn ra tại trung tâm. Với mức giá niêm yết, công khai, ổn định, không phát sinh chi phí.

Hình ảnh

Tâm Mỹ hãy nhanh tay liên hệ với Thẩm mỹ viện để đăng ký và nhận ưu đãi với giá tiền thẩm mỹ môi trái tim chỉ còn một nửa. Đảm bảo mang đến cho bạn một quy trình an toàn, đúng chuẩn, hiệu quả lâu dài. Chúng tôi gửi đến bạn bảng giá chi tiết các dịch vụ thẩm mỹ môi để bạn có thể dễ theo dõi hơn nhé!

>>>>Tham khảo thêm: Chi phí Phẫu thuật môi cười cực hot

Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim và quy trình an toàn

Tâm Mỹ thân mến, ngoài việc nghĩ đến giá tiền thẩm mỹ môi trái tim, bạn cần lựa chọn một Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng. Được nhiều người tin tưởng và thực hiện thành công trước đó. Với quy trình an toàn, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho bạn một kết quả tối ưu. Một đôi môi trái tim căng mọng, đầy đặn, hài hoà với tổng thể khuôn mặt.

Hình ảnh

Tạo môi trái tim chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành thạo, thành công qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Với tay nghề và kinh nghiệm của mình, phẫu thuật môi trái tim sẽ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Giúp bạn có ngay đôi môi trái tim. Mà không cần lo nghĩ về giá tiền thẩm mỹ môi trái tim có hợp lý hay không?


Sau khi thăm khám tình trạng và xác định kỹ thuật thực hiện. Bác sĩ sẽ đo vẽ và định hình môi trái tim, sao cho phù hợp với đường nét trên khuôn mặt.
Hình ảnh

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình môi trên với phần môi ở 2 bên nhân trung được làm cong và mỏng bớt. Phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng giống với đỉnh của trái tim. Riêng phần giữa môi dưới sẽ tạo 1 gợn nhỏ nông hoặc sâu. Tuỳ hình dạng môi bác sĩ sẽ làm để tất cả các phần phù hợp, hài hòa với với nhau. Sau đó khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, không gây sẹo xấu trên gương mặt.

>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Giá tiền thẩm mỹ môi trái tim

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN