Mắc bệnh giang mai thời gian cuối: Cả vợ lẫn chồng đều bất n

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
chuabenhxahoi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/06/2018 - 14:21

Mắc bệnh giang mai thời gian cuối: Cả vợ lẫn chồng đều bất n

Gửi bài gửi bởi chuabenhxahoi » 07/07/2018 - 14:11

Theo các chuyên gia, bệnh giang mai nguy hiểm hơn các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu và trị bệnh mất rất nhiều thời gian.
Hốt hoảng bỗng dưng mắc giang mai
Hình ảnh
Đến kiểm tra tại phòng khám Đa khoa Thái Hà, chị Nguyễn Thị Thu trú tại Hà Nội tâm sự, gần đây chị hay đau đầu, người mệt mỏi, đau nhức trong xương. Sau khi thực hiện các xét nghiệm, bác sĩ chuyên khoa cho biết chị bị mắc bệnh giang mai giai đoạn cuối.
Lúc này, chị Thu không tin tại chị cho biết bản thân không có triệu chứng gì của bệnh trước đó. Chị Thu cho biết chị không có sinh hoạt ngoài luồng cùng với đó chị tin tưởng chồng mình.
Khi chuyên gia yêu cầu chồng chị Thu đến xét nghiệm, hiệu quả kiểm tra máu âm tính với xoắn khuẩn giang mai.
Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa cho biết cả hai vợ chồng chị chắc chắn đã bị mắc giang mai cùng với đó ở giai đoạn giang mai đang ẩn, họ không có hiện tượng. Còn chị Thu hiện trên các dây thần kinh cùng với đó xương biểu hiện các gôm giang mai.
Chồng chị Thu không nhớ nổi bởi vì sao bản thân lây lan được bệnh này. Có nguy cơ, anh bị mắc bệnh tầm trước khi cưới vợ bởi ngày thanh niên anh cũng từng hoạt động tình dục với các người khác lạ.
Theo bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà, bệnh giang mai là một bệnh lây lan đi đến đường tình dục do vi rút Treponema pallidum (còn gọi là xoắn vi rút giang mai).
dạng xoắn nhiễm trùng này có thể tạo ra ảnh hưởng nguy hại quay lại các dây thần kinh, mô cơ thể cùng với đó não của bạn. Lúc không trị bệnh, bệnh giang mai có thể gây hệ lụy cho tim, động mạch chủ, não, mắt, và xương, ở các trường hợp có khi người có bệnh có khả năng tử vong.
Bệnh lây như các bệnh xã hội không bình thường. Con đường lây truyền bệnh lan nhiễm vòng người này sang người bất bình thường vào tiếp xúc trực tiếp với một nốt loét của giang mai.
các nốt loét này có khả năng xuất hiện bên ngoài dương vật, bên ngoài và bên ở âm đạo, hậu môn, cùng với đó trực tràng. Các vết loét này thậm chí có khả năng cũng xuất hiện vừa qua môi cùng với đó tại miệng khi bệnh nhân có oral s*x với người đang bị mắc bệnh.
Đặc biệt là các người có sinh hoạt đồng tính luyến ái phải hết sức cẩn thận tại vì nguy cơ họ mắc bệnh giang mai là cực kỳ cao. Theo thống kê, trên Mỹ, năm 2013, có quay trở lại 75% trường hợp mắc bệnh giang mai mới là người đồng tính.
Bệnh giang mai nghiêm trọng hơn lậu, sùi mào gà
Bệnh giang mai là bệnh nguy hại lúc mắc lan truyền không có triệu chứng gây sự quan tâm. Đó chỉ là biểu hiện một đốm hồng không đau, không loét, không lồi lên, không có dấu hiệu gì, có bác sĩ bị truyền cũng không biết.
lúc cảm thấy hiện tượng khác nổi ban đỏ tại lòng bàn tay, người không yên có thể nghi ngờ đi xét nghiệm thì lúc ấy bệnh đã sang thời gian 2, lúc này người có bệnh đã mang mầm bệnh tầm 3 – 4 tháng. Thời gian này bác sĩ có nguy cơ chữa bệnh được.
song, lúc đã bước sang thời gian 3, các xoắn giang mai đã bị mắc ẩn đi. Xoắn này ẩn tới các tế bào, nó không bài tiết đi đến huyết thanh phải các xét nghiệm đều không có khả năng tìm ra được xoắn viêm nhiễm giang mai.
lúc nó đã đi đến tới phủ tạng sau đó có thể tạo thành các gôm, như các tổ kén của virus, với đủ kích cỡ khác lạ nhau cùng với đó có khả năng mọc ở bất cứ chỗ nào vòng mạch máu, xương, gan, tim, phổi, dây thần kinh.
Gôm này mọc ở đâu gây tổn thương quay trở lại đó. Chuyên gia Vân nói, tuy nó là vi khuẩn song không thể trị bệnh được. Khi gôm này xâm nhập thần kinh, người mang bệnh thấy đau nhức người kinh khủng.
Có các người mắc thủng cả mạch máu, tắc mạch máu não bởi các gôm giang mai mọc trên thành mạch máu.
lúc ấy, vi khuẩn ẩn ở các tổ chức mà kháng sinh cũng không đưa tới chữa bệnh được. Cho tới nay chưa có đường nào có khả năng đưa thuốc kháng sinh đưa đến hàng triệu tổn thương cơ thể do vi rút giang mai gây.
vi rút giang mai tạo ra dị tật thai nhi. Lúc cơ quan thai nhi đang phát triển trong bụng mẹ có thể bị vi rút giang mai gây vết thương não như não ủng thủy, thiếu hàm răng, thiếu mắt…
lúc đứa trẻ bị mắc giang mai bẩm sinh chưa gây cho khuyết tật, chỉ phản ứng dương tính thì chữa trị được tuy nhiên khi bị mắc khuyết tật thì không có khả năng điều trị được.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN