Răng sứ không kim loại Cercon có bền hay không?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Răng sứ không kim loại Cercon có bền hay không?

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 03/07/2018 - 21:46

Răng sứ không kim loại Cercon là gì? Sau khi thực hiện trồng răng sứ Cercon, khách hàng cần lưu ý những vấn đề nào ? Những thông tin sau sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về mẫu răng sứ này.

Răng sứ không kim loại Cercon là gì ?

Bọc răng sứ là cách phục hình răng nhanh chóng và chính xác được áp dụng cho nhiều trường hợp khách nhau, bao gồm cả phần răng bị tổn thương ở bề mặt hay răng gặp khiếm khuyết về mặt cấu trúc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một trong những mẫu răng sứ “hot” nhất hiện nay, đó chính là răng sứ không kim loại Cercon.

Hình ảnh
Răng sứ không kim loại Cercon

Được chế tác hoàn toàn từ chất liệu sứ lành tính, răng sứ không kim loại Cercon là 1 loại răng sứ không kim loại cao cấp được khách hàng trên toàn thế giới yêu thích. Với cấu tạo gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ Cercon bọc phần bên ngoài, răng sứ Cercon đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ gây kích ứng, tính thẩm mỹ không cao, …Khi sử dùng loại răng sứ cercon này, bạn sẽ thấy rõ được những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Màu sắc và hình dáng răng sứ tự nhiên như răng thật

Màu sắc răng sứ Cercon sống động và hình dáng được mài rũa mềm mại giống như răng thật, thế nên người đối diện khi nhìn vào sẽ không thể nhận ra bạn đang bọc răng sứ thẩm mỹ. Đặc biệt, 1 lớp sứ phủ bên không bị đục và không làm đên viền chân răng trước ánh sáng mặt trời.

>>>Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM

Hình ảnh

+Độ chịu lực lên tới 1000 Mpa

Độ chịu lực của răng sứ Cercon lên tới 1000 Mpa, trong khi răng thật chỉ có thể chịu được lực tác động trong khoảng 90 – 120 Mpa. Đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của răng toàn sứ Cercon so với 1 số mẫu sứ đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

+Tuổi thọ duy trì lâu dài
Khả năng thích ứng cao với môi trường khoang miệng , răng sứ Cercon có tuổi thọ trên 20 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Quan trọng hơn, trong suốt quá trình tồn tại bên trong khoang miệng, sứ Cercon không gây dị ứng, không bị oxy hóa nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho răng miệng.

Hình ảnh
Răng sứ không kim loại Cercon

Bạn có thể xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Răng sứ không kim loại Cercon

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN