Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn nhất

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2018 - 09:31

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn nhất

Gửi bài gửi bởi trangthanhnmh » 02/07/2018 - 11:15

Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất 2018, dùng loại túi ngực an toàn để cải thiện size vòng một dưới sự hỗ trợ của Kỹ thuật nội soi tiên tiến, giúp bộ ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với cơ thể.
Sở hữu vòng ngực căng tròn, hấp dẫn, 2 bên cân xứng và hài hòa với vóc dáng là mong ước của bất kì ai, tuy nhiên không phải ai ngay khi sinh ra cũng có được may mắn ấy. Giới thiệu với bạn Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện tại giúp bạn sớm sở hữu vòng một căng tròn, hấp dẫn mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện tại

Vòng một căng tròn, hấp dẫn là mong ước của bất kì ai
(Xem thêm: nâng ngực nội soi an toàn)

Kỹ thuật nâng ngực an toàn được đảm bảo bởi những nhân tố nào?
Theo nhận định của các chuyên gia, một Kỹ thuật nâng ngực được coi là an toàn khi hội tụ đầy đủ các nhân tố sau:

+ Túi ngực an toàn: dùng túi ngực để làm tăng size núi đôi là cách thức làm đẹp được biết đến từ những năm 50 của thế kỉ XIX với nhiều chất liệu không giống nhau như silicon, dung dịch muối,… Ngày nay, để đảm bảo nâng ngực an toàn tốt nhất cho người dùng, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và tìm ra loại túi ngực gel có thành phần cấu tạo thân thiện với sức khỏe, không gây biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực.

+ Cách thức thực hiện ít xâm lấn, an toàn: Đây là khía cạnh thiết yếu đảm bảo tính an toàn của một Kỹ thuật nâng ngực. Một giải pháp nâng ngực an toàn phải có cách thức thực hiện ít xâm lấn, vết rạch mổ ngắn không nằm ở những vị trí nguy hiểm, phải đặt túi ngực vào đúng vị trí mong ước với 1 lần thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu)

Túi ngực là một trong những nhân tố đảm bảo an toàn của một Kỹ thuật nâng ngực

Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện tại
Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một Kỹ thuật nâng ngực an toàn, nâng ngực nội soi với túi ngực Microthanne được đánh giá là giải pháp làm đẹp tối ưu được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

+ Túi ngực an toàn Microthane: Với bề mặt xốp và mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane, khả năng bám dính và tương thích của túi ngực Microthane vượt trội hơn hẳn so với các loại túi ngực khác, đồng thời, túi Microthane có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược và hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao cơ sau khi đặt vào khoang ngực, đảm bảo thành quả nâng ngực và an toàn tốt nhất cho các bạn.

+ Cách thức đặt ngực: Nâng ngực nội soi là Kỹ thuật đặt túi ngực thông qua vết mổ ở nách hoặc ngay sát quầng vú nhờ sự hỗ trợ của các máy móc nội soi tiên tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bạn. Mọi chi tiết ngực được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ xác định và thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn.

Theo các chuyên gia cho biết, thành quả nâng ngực an toàn của Kỹ thuật này vượt trội hơn hẳn so với các cách nâng ngực trước đây. Sau thực hiện phái đẹp sẽ sở hữu bầu ngực vun cao, cân đối với dung tích ngực hợp lý vĩnh viễn, hoàn toàn không bị mất cảm giác vòng một cũng không phải đối mặt với bất kì biến chứng nào.
Xem thêm: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN