Đánh giá răng sứ nào tốt nhất hiện nay thông qua các tiêu ch

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Đánh giá răng sứ nào tốt nhất hiện nay thông qua các tiêu ch

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 01/07/2018 - 12:28

Trồng răng sứ là kỹ thuật phục hình răng bị khiếm khuyết hoàn hảo, giúp răng đều đẹp, gia tăng tính thẩm mỹ cho cấu trúc hàm mặt. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được răng sứ nào tốt nhất hiện nay kéo dài tuổi thọ cho răng mà chi phí vẫn hợp lý? Dưới đây là ba tiêu chí đánh giá răng sứ loại nào tốt nhất 1 cách đầy đủ giúp bạn có cơ sở để chọn loại răng phù hợp cho mình.

1. Đánh giá răng sứ nào tốt nhất hiện nay thông qua tiêu chí nào?

+Độ thẩm mỹ:

Màu sắc răng của răng mới ảnh hưởng rất nhiều sau khi phục hình răng xong. Hầu hết các vị trí trên cung hàm đều cần có tính thẩm mỹ cao, và cao nhất là vị trí các răng cửa. Nếu răng sứ nào có độ trắng sáng tự nhiên gần giống với răng thật nhất, không bị đen viền nướu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng thì đó chính là câu trả lời cho câu hỏi răng sứ nào tốt nhất.

Hình ảnh
Răng sứ nào tốt nhất

+Độ bền và chắc:

Đây là tiêu chí đầu tiên và qua trong nhất trong việc đánh giá răng sứ nào tốt nhất. Vì khi đã cần phục hình răng thì yêu cầu về độ chắc chắn và độ bền lâu của răng mới là điều cần thiết. 1 răng sứ đảm bảo là răng sứ tốt phải đạt được độ bền chắc lớn hơn hoặc bằng với răng thật cần phục hình. Có như vậy mới đảm bảo được khả năng ăn nhai bình thường cho bệnh nhân

+Độ an toàn, lành tính với cơ thể:

Để đánh giá răng sứ loại nào tốt nhất, không thể không nhắc tới tiêu chí thứ ba này. Chỉ khi nào hội tụ cả ba yếu tố đồng thời thì răng sứ đó mới thật sự xứng đáng khi “xướng tên” là câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi răng sứ nào tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Hình ảnh

Nếu răng đạt được độ thẩm mỹ, tự nhiên, bền chắc mà không an toàn với cơ thể thì răng đó không đảm bảo. Vì răng sứ khi phục hình sẽ tồn tại một thời gian khá dài trên cung hàm của khác hàng. Vì vậy, cần phải đảm bảo răng sứ đó không gây ra phản ứng hóa học phụ, không gây kích ứng cho nướu, lưỡi và hoàn toàn lành tính , không gây dị ứng với cơ thể.

2. Tìm hiểu loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hai loại răng sứ là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ). Vậy giữa hai loại này, loại răng sứ loại nào tốt nhất ? Muốn xác định được điều này, đầu tiên bạn phải nắm thật chắc những thông tin về từng loại răng sứ.

+Răng sứ kim loại:

Răng sứ kim loại được cấu tạo bởi hợp kim Niken – Crom – Titan, là hợp kim cứng chắc, có tính nhẹ, cứng phù hợp để phục hình răng hư hỏng bằng cầu răng sứ dài.

Hình ảnh
Răng sứ nào tốt nhất

+Răng sứ Titan:

Có 1 màu trắng bạc, có tính trơ về mặt sinh học, tương hợp sinh học tốt, không gây dị ứng cho cơ thể, bề mặt láng bóng, chống ăn mòn tốt. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng, răng sứ Titan sẽ bị oxy hóa trong khoang miệng, làm cho viền nướu có màu đen, bị thâm khi chiếu dưới ánh nắng mặt trời.

Hình ảnh
Răng sứ nào tốt nhất

+Răng toàn sứ:

Có màu sắc rất tự nhiên như răng thật, không bị biến đổi màu theo thời gian, không bị đen viền nướu, sinh động như răng thật.
Nhiều người cho rằng răng toàn sứ là loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, để chứng minh điều này cần phải có cơ sở cụ thể.

Bạn đang xem bài viết:Răng sứ nào tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN