Nâng ngực nội soi thất bại hay thành công là do đâu

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
donguyen22
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 65
Ngày tham gia: 04/05/2018 - 16:14
Liên hệ:

Nâng ngực nội soi thất bại hay thành công là do đâu

Gửi bài gửi bởi donguyen22 » 30/06/2018 - 15:44

Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật nâng ngực nội soi có thể giúp chị em có vòng 1 nhỏ, khiêm tốn được căng tràn và nở nang như ý muốn. Kỹ thuật nâng ngực nội soi bao gồm nâng ngực nội soi qua đường rốn, đường nách, đường quầng vú… Và bạn băn khoăn không biết nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường quầng vú.
>>>xem thêm nâng ngực nội soi đường nách.

Hình ảnh

Về cơ bản, cả hai phương pháp trên đều giúp ngực được tăng kích cỡ nhanh chóng. Tuy nhiên, hai phương pháp nâng ngực nội soi đường nách và nâng ngực nội soi đường quầng vú lại được tiến hành theo hai đường hoàn toàn khác nhau:
Phương pháp nâng ngực nội soi đường quầng vú: Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở quầng vú và đưa chất liệu độn vào. Vì phương pháp mổ tại quầng vú phải cắt qua quầng vú và mô tuyến vú nên có thể gây mất cảm giác quầng vú và ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này. Do vậy, phương pháp này thường rất ít người lựa chọn.

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách: Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại hố nách, sau đó đưa chất liệu độn vào một cách chính xác và nhanh chóng. Vì nằm dưới hố nách nên nếp rạch rất khó phát hiện và gần như không thấy sẹo. Đặc biệt, nâng ngực nội soi qua đường nách không làm mất cảm giác ở đầu ngực. Đây là một ưu điểm rất lớn, giải tỏa mối băn khoăn của các chị em khi quyết định nâng ngực.
>>>xem thêm Nâng ngực nội soi có an toàn không ?

Hình ảnh

Nâng ngực có thật sự đau?
Nhìn chung bất kể phương pháp nào khi đã đụng chạm dao kéo thì không tránh khỏi việc tổn thương mà đã là vết thương thì không có vết thương nào là không đau cả, quan trọng là trong quá trình đó việc chăm sóc hậu phẫu như thế nào để vết thương mau lành và tránh nhiễm trùng vết thương. Vì thế, để trả lời câu hỏi sửa ngực có đau không? Thì câu trả lời là có, nhưng hãy bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như cung cấp đầy đủ các vitamin và chất sơ để quá trình hồi phục vết thương diễn ra nhanh chóng.
Và đặc biệt, đối với những vết thương hình thành do phẫu thuật thì việc làm mờ sẹo cũng là điều mà chị em phụ nữ nên quan tâm. Ngoài việc lựa chọn đúng phương pháp để ít hình thành sẹo thì việc kiêng ăn thịt bò, rau muống cũng như bôi thuốc liền sẹo theo chỉ dẫn của bác sĩ cũng vô cùng quan trọng. Phẫu thuật thẩm mỹ nên việc để lại sẹo lại không thẩm mỹ tý nào đúng không các bạn.
>>>Cùng xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN