Phân biệt các đường mổ trong nâng ngực nội soi

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2018 - 09:31

Phân biệt các đường mổ trong nâng ngực nội soi

Gửi bài gửi bởi trangthanhnmh » 29/06/2018 - 15:44

Đường mổ phẫu thuật nâng ngực nào là tốt nhất?
Một số chị em ngực tăng trưởng không cân đối, một bên to, một bên nhỏ, hoặc nhỏ hơn thời thiếu nữ. kích cỡ ngực có thể bị giảm sau sinh con và cho con bú hoặc do tuổi tác. Phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi ngực sẽ làm tăng kích cỡ và khối lượng của ngực, tạo lại hình dáng và vẻ đẹp của ngực. Nhưng giữa rất nhiều đường mổ phẫu thuật nâng ngực thì đường nào là tốt nhất?
Hình ảnh
Hiện tại có nhiều đường phẫu thuật nâng ngực không giống nhau. Qua phân tích dưới đây các bạn sẽ hiểu hơn về phẫu thuật nâng ngực.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu)

Các đường phẫu thuật ngực là gì?

Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi qua đường nách : Vết rạch nẳm ở hố nách: Vị trí này được coi là tốt nhất cho những chị em có vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ và không có nếp nhăn ở ngực. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí này đòi hỏi sự khéo léo và phương pháp cao.

Phẫu Thuật Nâng ngực qua nếp vú dưới: Khoảng 20% số chị em thực hiện vết rạch ở vị trí này, dọc theo dưới bầu ngực. Đây là nơi dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại, đồng thời vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy với những người da trắng và không bị sẹo lồi.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi an toàn)

Phẫu Thuật Nâng ngực qua núm vú : Vị trí này giúp che giấu vết sẹo tốt vì bác sĩ sẽ cắt quanh quầng vú. Đây là đường rạch da khó nhất và có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu phẫu thuật viên không có kinh nghiệm. Đường mổ này thuận lợi cho các trường hợp ngực có chảy xệ. Qua đường mổ này có thể kết hợp thu nhỏ quầng vú, treo tuyến vú kèm theo.

Phẫu Thuật Nâng ngực ở rốn : Đây là vị trí ít phát triển rộng rãi nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường hầm nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực (đây là lý do mà chị em chọn vết rạch này) nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.

kỹ thuật tiên tiến và nhiều điểm mạnh nhất là nội soi đường nách, không sẹo, không mất cảm giác, khó phát hiện. Tuy nhiên các bạn muốn biết Bác sĩ sẽ mỗ theo kỹ nào cho mình thì phải được Bác sĩ cho lời khuyên trước. Trước khi mổ Bác sĩ sẽ cho làm xét nghiệm toàn bộ.

Đường mổ phẫu thuật nâng ngực nào là tốt nhất?

Để xác định đường mổ tốt nhất phải dựa trên những khía cạnh sau:

– mong ước của các bạn

– Tình trạng ngực hiện tại: đã phẫu thuật chưa? size ngực?…

– Chẩn đoán của bac sĩ
Xem thêm: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN