Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ Diamond

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ Diamond

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 28/06/2018 - 21:07

Đứng đầu trong danh sách những loại răng sứ tốt nhất đang được ứng dụng hiện nay, răng sứ Diamond – hay còn gọi là răng sứ Kim Cương Non – luôn được khách hàng đánh giá rất cao và ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng thắc mắc rằng, mặc dù có khả năng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, song răngsứ Diamond có bền không? Tuổi thọ của loại răng toàn sứ này có thể duy trì trong bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau.

Răng toàn sứ Diamond có bền không?

Răng sứ Diamond – răng sứ Kim Cương Non – hiện đang là “cơn sốt” trong phục hình và thẩm mỹ nha khoa. Với cấu tạo hoàn toàn bằng phôi sứ nguyên chất khai thác từ nguồn Zirconium Oxide có trong tự nhiên và được phủ 1 lớp bột sứ cao cấp bên ngoài, loại răng sứ này đạt đỉnh cao của hiệu quả thẩm mỹ khi sở hữu sự sáng đẹp tinh khiết, đồng thời đa dạng các sắc độ màu cho người dùng lựa chọn – yếu tố mà không bất kỳ một loại răng sứ nào có thể đáp ứng được.

Hình ảnh
Răng sứ Diamond

Vậy xét về độ bền, làm răng sứ Diamond sử dụng được lâu không?

Nhìn chung, những khảo sát về loại răng sứ này đều đưa ra kết luận rằng, răng sứ Diamond có thể tồn tại với thời gian lên đến 25 năm trong điều kiện khoang miệng. Đây là quãng thời gian duy trì trung bình, không xảy ra sự biến tính hay vỡ mẻ. Nhờ vào độ cứng vật lý lên đến 400 – 450 MpA và không bị lẫn tạp chất, loại răng sứ này đạt đến sự hoàn hảo về tính bền, hoàn toàn không chịu sự tác động của phản ứng oxy hóa thường thấy ở các loại răng toàn sứ, đồng thời hoạt động một cách ổn định mà ít bị ảnh hưởng bởi lực ăn nhai cũng như các tác nhân bên ngoài.

Xem thêm: Chi phí trồng răng sứ rẻ nhất tại TPHCM

Hình ảnh

Bên cạnh đó, các nghiên cứu cũng ghi nhận rằng, trong một số trường hợp nhất định với các điều kiện lý tưởng được đảm bảo, răng sứ Diamond có bền không sẽ không còn là điều mà bạn cần phải lo lắng, bởi loại răng sứ này cũng có thể duy trì trọn đời như răng thật mà không cần phải thay răng mới.

Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ Diamond

Qua quá trình nghiên cứu và ứng dụng răng sứ Diamond trong thực tế, bác sĩ đã đưa ra 1 số yếu tố tác động đến độ bền của răng sứ Diamond mà bạn có thể áp dụng để giúp tăng tuổi thọ của loại răng sứ này:

Kỹ thuật thực hiện
Kỹ thuật làm răng sứ Diamond là yếu tố quan trọng, tác động rất lớn đến vấn đề làm răng sứ Diamond có tốt không. Hiện nay, CAD/CAM 3D đang 1 là kỹ thuật làm răng sứ hiện đại hàng đầu và đóng vai trò rất lớn trong việc kéo dài tuổi thọ của răng sứ. Chính vì vậy, làm răng sứ Diamond khi được thực hiện bằng kỹ thuật này sẽ có độ bền rất cao so với việc thực hiện trên các nền tảng kỹ thuật thông thường khác..

Bạn có thể xem bài viết chi tiết hơn tại đây: Răng sứ Diamond

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN