NuBest Tall sở hữu Collagen thủy phân type II giúp trẻ cao l

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
doctorplusvn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 26/05/2018 - 10:34

NuBest Tall sở hữu Collagen thủy phân type II giúp trẻ cao l

Gửi bài gửi bởi doctorplusvn » 28/06/2018 - 16:13

Bên cạnh Canxi Nano, NuBest Tall còn gồm dưỡng chất chính là Collagen thủy phân type II. Đây là dưỡng chất cần thiết giúp trẻ có sự “bứt phá” về chiều cao ngoạn mục.
Collagen thủy phân type II trong NuBest Tall là dạng Collagen mới mang kích cỡ siêu nhỏ, thu được khi những sợi Collagen được chia thành các chuỗi Collagen nhỏ gọi là “Collagen peptides”. Sau khi thủy phân, Collagen peptide sẽ mất khả năng tạo gel và trở thành chứa thể hòa tan trong nước lạnh.
Collagen thủy phân type II trong NuBest Tall có ưu thế gì?
Collagen thủy phân type II trong NuBest Tall có thể khắc phục được các nhược điểm của Collagen type II bình thường. Nó bao gồm lượng những axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với những loại protein thông thường. Do được thủy phân thành các phân tử nhỏ hơn nên Collagen thủy phân type II giúp quá trình hấp thu vào cơ thể tối ưu, mang đến hữu hiệu mau chóng hơn, tương tác công đoạn phát triển chiều cao tối ưu.
Hình ảnh
Hơn nữa,Collagen thủy phân type II trong NuBest Tall có thể cung cấp một cách hiệu quả những chất peptit Collagen nhỏ có thể sử dụng được vào cơ thể của chúng ta. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy các peptide Collagen này được tiếp nhận vào máu, xâm nhập, duy trì ở sụn khớp và kích hoạt sản sinh Collagen. Lúc quá trình này diễn ra liên tiếp, cơ hội cao lên của trẻ là siêu lớn.
Vai trò của Collagen thủy phân type II trong quá trình tăng chiều cao là gì?
Ngoài Canxi thì Collagen thủy phân type II có vai trò siêu tất yếu trong giai đoạn tăng trưởng chiều cao. Con người cao lên là do sự dài ra của những xương dài (như xương đùi, xương ở cẳng chân) và các xương đốt sống. công đoạn này gọi là tạo xương từ sụn, diễn ra từ trong bào thai đến lúc những đĩa sụn phát triển ở đầu xương cốt hóa hoàn toàn (thường tuổi 21-25).
Hình ảnh
Muốn quá trình tạo xương sụn này diễn ra liên tục thì cần phải có nguyên liệu chính là Collagen type II. Vì vậy, ví như thiếu dưỡng chất này giai đoạn cao lên của con người sẽ bị ngừng lại.
Khi cơ thể được cung cấp toàn bộ Collagen thủy phân type II các sụn sẽ bắt đầu tăng sinh, sau đó sẽ hấp thu Canxi, tế bào sụn chết đi và tạo cốt bào sẽ xây dựng tế bào xương. Bởi thế, quá trình cao lên của con người là nhờ sự phối hợp ăn nhịp của 2 dưỡng chất chính là Canxi và Collagen type II.
Ngoài ra, Collagen type II chỉ tồn tại một lượng nhỏ ở trong thịt ức gà. Trong công đoạn chế biến và do cơ địa tiếp nhận kém thì không thể nào cung cấp đủ lượng Collagen type II cho cơ thể. Bởi thế, cung cấp Collagen thủy phân type II từ sản phẩm NuBest Tall cho trẻ là điều cực kỳ cần thiết. Điều này giúp trẻ có thời cơ to có được chiều cao lý tưởng tới lúc trưởng thành.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN