Sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không vậy?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
tmvnmhnet
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 117
Ngày tham gia: 12/06/2018 - 11:20
Liên hệ:

Sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không vậy?

Gửi bài gửi bởi tmvnmhnet » 28/06/2018 - 14:04

Hôm qua, trang web tamsudaokeo.org vừa cho đăng tải tâm sự của 1 bà mẹ bỉm sữa 2 con. Với nickname Mẹ_bé_pì, chị ấy tâm sự: “Tính đi nâng ngực chảy xệ nội soi để lấy lại bầu ngực săn chắc như xưa. Nhưng tôi lại sợ không biết sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không. Nên vẫn còn chưa dám thực hiện”.

Trung tâm đã tổng hợp những bình luận hay nhất. Và nhờ chuyên gia chia sẻ thêm ý kiến của mình qua bài viết sau. Nên các chị em có cùng mối quan tâm đừng nên bỏ lỡ nhé! Sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không chị em? Hãy cùng trung tâm xem qua những bình luận khách quan nhất. Để biết các Eva trả lời sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không nhé!

“Không đau nhiều đâu. Chỉ khoảng 1-2 tuần đầu hà. Với lại lúc nào cũng sẽ có thuốc hỗ trợ nên chị không cần phải lo quá. Chỉ ê ẩm thôi” (mimi_tran)
“Đau thì phải có rồi, phẫu thuật mà. Nhưng dù sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không thì cũng phải cố gắng làm đẹp. Vì nếu không giữ cho mình nhan sắc. Thì hạnh phúc gia đình dễ lung lay lắm đó” (Tunguyen_91)

“Em nâng thì thấy không đau nhiều đâu chị. Chỉ 2 tuần đầu thôi à. Mà cũng không có khó chịu hay tức ngực gì cả. Ngực cũng nhanh hồi phục lắm. Chắc do tay nghề bác sĩ nữa”. (Minhthu@tg21)

>>> Dành cho bạn đọc : Nâng ngực nội soi có tốt không .

Sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không bác sĩ? Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Cũng sẽ trực tiếp đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không. Hỏi: “Thưa bác sĩ, chính xác thì sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không?” Đáp: “Mặc dù nâng ngực chảy xệ nội soi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Nhưng vì là 1 ca đại phẫu gây mê và kéo dài ~120 phút. Nên việc đau nhức sau khi tỉnh lại là khó tránh khỏi”.

Hỏi: “Vậy thì sau bao lâu thì sẽ cám giác đau nhức này sẽ hết thưa ông?” Đáp: “Điều này tùy thuộc vào quá trình thẩm mỹ và cách chăm sóc vế mổ tại nhà. Thông thường các khách hàng của trung tâm chỉ khó chịu trong 2 tuần đầu.” Hình ảnh
Hỏi: “Ông có thể chia sẻ vì sao lại nói quy trình phẫu thuật quyết định sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không” Đáp: “Như tại trung tâm chúng tôi. Toàn bộ ca phẫu thuật được diễn ra ở Bệnh viện An Sinh. Để đảm bảo điều kiện vô trùng đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó còn áp dụng kỹ thuật nội soi hiện đại. Giúp các thao tác treo liên kết ngực, cắt mô được chính xác. Không xâm lấn các cơ quan khác. Nên cảm giác đau sẽ nhanh chóng thuyên giảm.”

>> Gợi ý cho bạn : nâng ngực nội soi là như thế nào .

Hỏi: “Vậy thì cụ thể bao lâu ngực sẽ hồi phục thưa ông?” Đáp: “Các khách hàng của trung tâm chỉ mất khoảng 1~3 tháng để hồi phục hoàn toàn”. Chính bạn quyết định sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không Tìm được 1 thẩm mỹ viện uy tín, đồng nghĩa các nàng đã giảm được 50% nỗi lo sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không. Và 50% còn lại là nằm ở việc các bạn có làm đúng các lưu ý hậu phẫu hay không.

- Vệ sinh và băng ngực đúng chỉ dẫn của Bác sĩ.
- Uống thuốc và tái khám đúng lịch
- Không dùng các thực phẩm gây dị ứng: bia rư*u, hải sản, rau muống…
- Đi lại nhẹ nhàng thời gian đầu cho máu huyết lưu thông.
- Không vận động mạnh và khiến ngực chịu lực quá lớn.

Nguồn : Sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi có đau không .

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN