Các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách a

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
samsam2302
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 318
Ngày tham gia: 24/02/2018 - 15:52
Liên hệ:

Các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách a

Gửi bài gửi bởi samsam2302 » 26/06/2018 - 13:28

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng. Và trở thành xu thế làm đẹp chung của phụ nữ toàn cầu. Đặc biệt là những chị em có khuyết điểm ngực lép, kém hấp dẫn. Thế nhưng các Eva thường luôn phải trăn trở về các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách an toàn. Tham khảo qua bài viết sau để đưa ra quyết định thông minh bạn nhé!

Khách hàng chia sẻ các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách an toàn

Để cải thiện vòng 1 của mình, rất nhiều chị em đã mạnh dạn nâng ngực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Họ vô cùng tự hào và hạnh phúc khi chia sẻ những hình ảnh nâng ngực thành công. Khi áp dụng các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách an toàn. Cùng nhau lắng nghe nào!

Hình ảnh

“Tìm đúng địa chỉ uy tín là an toàn hết mấy man ơi. Mọi người đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để nghe tư vấn trực tiếp đi nè. Ở bển họ nhiệt tình lắm Em làm bên đó hồi tháng 2 năm ngoái nè, giờ còn đẹp ak.” (Hà Thu, Cần Thơ)

>>>>XEM THÊM: Cận cảnh nâng ngực nội soiHình ảnh

“Các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách an toàn hay không chủ yếu do bác sĩ làm ak. Bác sĩ phải thật sự tài năng, kinh nghiệm thì mới nâng ngực an toàn được. Tôi rất may mắn được bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật cho. Kết quả mỹ mãn ngoài mong đợi! Tôi rất hài lòng!”
(Kim An, Tp. Hồ Chí Minh)
Theo chân chị em từng nâng ngực, chúng ta hãy ghé thăm Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Để biết cụ thể hơn các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách an toàn nhé!

Hình ảnh

Các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách an toàn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm 20 năm- bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã giải đáp thắc mắc các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách an toàn như sau:

Về bản chất, nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách sử dụng công nghệ nội soi đặt túi ngực. Bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ dưới vùng nách. Sau đó bóc tách tạo khoang. Và đặt túi giọt nước dưới cơ ngực lớn. Công nghệ này có độ an toàn cao, hạn chế xâm lấn. Đây là 1 trong các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách an toàn bởi vì: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là vị bác sĩ được quốc tế công nhận. Ông đảm bảo được ca phẫu thuật của bạn an toàn tuyệt đối.

Hình ảnh

Với sự hỗ trợ của công nghệ nội soi, bác sĩ sẽ đặt túi giọt nước 1 cách siêu chuẩn xác. Nhờ vậy, hạn chế sự rủi ro trong phẫu thuật.
Bên cạnh đó, một trong các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách an toàn mà bạn phải lưu tâm. Đó là việc lựa chọn túi giọt nước. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng dùng túi nâng ngực dạng Gel, hình giọt nước của hãng Mentor. Loại túi này được FDA chứng nhận chất lượng và bảo hành trọn đời.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Các phương pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách an toàn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN