Biện pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tự nhiê

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
samsam2302
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 310
Ngày tham gia: 24/02/2018 - 15:52
Liên hệ:

Biện pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tự nhiê

Gửi bài gửi bởi samsam2302 » 26/06/2018 - 10:39

May mắn đã không mỉm cười khi bạn sở hữu vòng 1 “trước sau như một”. Nhưng bạn vẫn có thể thay đổi số phận của mình nhờ công nghệ nâng ngực. Tuy nhiên, bạn băn khoăn liệu nâng ngực xong giữ được sự tự nhiên, duyên dáng? Tất cả sẽ có trong “Biện pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tự nhiên”. Cùng đón đọc bạn nhé!

Biện pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tự nhiên như “hàng chính hãng” tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi. Để đặt túi giọt nước dưới cơ ngực lớn qua 1 đường mổ nhỏ ở vùng nách. Phương pháp này hạn chế sự xâm lấn, để lại sẹo xấu. Đồng thời, vết mổ nằm trùng với đường lằn nách nên rất khó bị phát hiện. Độ tự nhiên vì thế càng tăng cao.

Hình ảnh

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn biện pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tự nhiên? Vậy thì hãy lắng nghe Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, người có 20 năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn nhé!

Biện pháp đầu tiên chính là tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có trình độ bậc thầy. Là người tạo nên những đường mổ tinh tế, tự nhiên nhất.

Biện pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tự nhiên thứ 2 nằm ở túi giọt nước được sử dụng. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng dùng túi nâng ngực Mentor, được FDA chứng nhận chất lượng. Với dáng hình giọt nước, túi mang lại độ thoai thoải tự nhiên cho khuôn ngược. Rất thích hợp với phụ nữ Việt Nam.

Hình ảnh

Công nghệ nội soi chính là biện pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tự nhiên thứ 3. Nhờ có máy nội soi, bác sĩ sẽ hạn chế xâm lấn, cắt rạch. Vết mổ sau khi lành lặn, sẽ trở nên tự nhiên hơn. Vòng 1 “căng đét” như “hàng chính hãng”

Bên cạnh đó, biện pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tự nhiên bao gồm nhiều nhân tố khác. Như đội ngũ y tế, cơ sở vật chất, quy trình thực hiện…

>>>>XEM THÊM: Cận cảnh nâng ngực nội soi Hình ảnh

Biện pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tự nhiên hiệu quả ngay tại nhà

Sẹo xấu chính là “nỗi ám ảnh” của chị em sau khi nâng ngực. Nó làm giảm hẳn độ tự nhiên của các nàng khi diện những trang phục trễ nãi hay bikini. Đừng quá lo lắng nhé! Nếu bạn tuân thủ đúng các biện pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tự nhiên ngay tại nhà. Sẹo xấu sẽ hiệu quả dài lâu bị tiêu diệt.

Hình ảnh

Đầu tiên, bạn phải chú ý thực đơn ăn uống. Tuyệt đối nói KHÔNG với thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, hải sản, thịt bò, thịt gà, nếp… Và bạn cũng phải hạn chế dùng những loại đồ uống chứa chất kích thích như rư*u, bia, cafe… trong những cuộc la ca, nhậu nhẹt.
Để vết mổ nhanh lành hơn. Bạn cũng nên chú ý đến biện pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tự nhiên tiếp theo. Đó là vận động hợp lý. Việc đi lại nhẹ nhàng sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. Tuy nhiên, bạn không được tác động mạnh vào vùng ngực mới nâng.

>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Biện pháp nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tự nhiên

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN