Sở hữu vòng 1 căng đầy quyến rũ sau nâng ngực

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2018 - 09:31

Sở hữu vòng 1 căng đầy quyến rũ sau nâng ngực

Gửi bài gửi bởi trangthanhnmh » 26/06/2018 - 10:24

Sở hữu một vòng ngực căng đầy, quyến rũ, một thân hình cân đối giúp bạn tha hồ diện những trang phục hấp dẫn, bắt mắt. Do khía cạnh di truyền hoặc sau khi sinh con kích cỡ của đôi gò bồng đảo không còn như xưa mà trở nên chảy xệ, nhỏ đi.

Nâng ngực nội soi kỹ thuật là mà các bác sĩ sẽ dùng túi ngực an toàn làm tăng kích cỡ vòng một bằng máy móc nội soi chuyên dụng giúp bóc tách tạo khoang dưới cơ ngực và giúp cầm máu bên trong khoang ngực rất tốt thông qua hai vị trí là qua đường nách và qua đường rốn. máy móc nội soi chuyên dụng giúp phóng to chi tiết lên màn hình giúp bác sỹ có thể thực hiện một cách chuẩn xác.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu)

Phẫu thuật nội soi không đau vì đây là một kỹ thuật thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi qua các vết mổ, để đưa túi nâng ngực ngực vào. Mọi trình tự sẽ được bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tiến hành an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành nâng ngực, các bạn sẽ được gây mê cục bộ nên sẽ không còn cảm giác đau đớn khi thực hiện. Đồng thời với sự hỗ trợ của máy nội soi, có khả năng phóng đại sự vật lên nhiều lần, giúp các bác sỹ xác định chuẩn xác vị trí của hệ thần kinh, tuyến sữa, các khoang trống để đưa chất liệu độn vào ngực an toàn nhất mà không ảnh hưởng đến cách chức năng sinh lý, sinh sản thông thường. Do phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được tiếp cận từ nách – là vùng da rất dễ lành và không để lại sẹo nên cơ thể sẽ hồi phục nhanh chóng nhất, ít gây đau.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi an toàn)

Ban đầu, chất liệu độn khi được đưa vào cơ thể sẽ cần thời gian để tương thích, thời gian này khoảng 5 – 7 ngày. Sau 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn không còn cảm giác đau tức nữa.

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định rằng nếu được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, dùng túi ngực có chất lượng đảm bảo, nâng ngực nội soi có thời gian tồn tại khá lâu dài. Vì túi gel nâng ngực được đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn, đã được các tổ chức FDA (Mỹ) công nhận là an toàn tuyệt đối với cơ thể, nó có thời gian tồn tại lâu dài, chính vì thế mà thành quả nâng ngực nội soi cho bạn thành quả hầu như là cả đời.
Xem thêm: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN