Ảnh hưởng của túi ngực to quá cỡ đến cơ thể

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2018 - 09:31

Ảnh hưởng của túi ngực to quá cỡ đến cơ thể

Gửi bài gửi bởi trangthanhnmh » 25/06/2018 - 13:41

Túi vòng một quá cỡ so với cơ thể có thể gây khó chịu cho người dùng cũng như ảnh hưởng xấu đến hình dáng của “núi đôi” về lâu dài.
Hình ảnh
Phẫu thuật nâng vòng một được biết đến là giải pháp hoàn hảo giúp cho phái đẹp có được bầu vòng một căng tròn tự nhiên khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trước đây.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu)

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu bầu vòng một đầy đặn săn chắc căng tròn tự nhiên phái đẹp nên chọn size túi nâng vòng một thích hợp cho dáng người.Chọn size túi vòng một thế nào cho thích hợp là trăn trở của rất nhiều phái đẹp chị em trước khi thực hiện nâng vòng một. Bởi không phải cứ to là đẹp đâu, chúng phải đảm bảo cân đối, hài hòa với cơ thể mới được đánh giá là đẹp.

SIZE TÚI vòng một CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Nhiều người chị em có suy nghĩ chọn size túi nâng vòng một to để đỡ tốn tiền phẫu thuật tuy nhiên cảnh cáo không nên lạm dụng kích cỡ to. Như vậy vóc dáng cơ thể sẽ không có sự cân đối hài hòa. chọn lựa size túi nâng vòng một thích hợp các bác sĩ cần thăm thăm khám, xác định cấu trúc khuôn vòng một, tình trạng da mỏng hoặc dày, độ co giãn của da cũng như độ chảy xệ của mô tuyến nhũ hoa, bờ vai rộng hay hẹp…sẽ đưa ra chỉ định kích cỡ túi vòng một tốt nhất cho phái đẹp.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi an toàn)

Size túi vòng một đang được áp dụng là: 225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml…dành cho từng đối tượng các bạn thích hợp. Đối với vóc dáng người chị em Á đông có dáng người nhỏ mảnh khảnh, khuôn vòng một nhỏ nhắn không nên chọn những size túi nâng vòng một quá to như 400, 500ml….trông sẽ mất đi sự cân đối tự nhiên.

BÁC SĨ cho lời khuyên CHỌN SIZE TÚI vòng một thích hợp VỚI thể trạng
Bác sĩ sẽ xác định việc đặt size vòng một bao nhiêu còn tùy thuộc vào các chỉ số cơ thể của từng các bạn. Bạn nên lắng nghe cho lời khuyên của các bác sĩ để có thể chọn lựa túi nâng ngực vòng một thích hợp nhất với vóc dáng cơ thể để có được thành quả thực hiện phẫu thuật nâng vòng một nội soi tốt nhất.

Việc chọn lựa size túi vòng một thích hợp đóng vai trò vô cùng thiết yếu để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ nâng vòng một. Trong một số trường hợp, nếu dùng không chọn lựa đúng size, nâng vòng một có thể để không cân đối, ảnh hưởng đến tiêu chí sức khỏe và làm đẹp khi thực hiện phẫu thuật vòng một.
Xem thêm: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN