1 ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách b

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
samsam2302
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 320
Ngày tham gia: 24/02/2018 - 15:52
Liên hệ:

1 ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách b

Gửi bài gửi bởi samsam2302 » 24/06/2018 - 15:30

Để sở hữu “đôi gò bồng đào” hoàn hảo, đẹp căng tràn. Nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để giúp cải thiện bầu ngực. Và với những ưu điểm vượt trội, nâng ngực túi giọt nước nội soi đang là sự lựa chọn của số đông chị em. Tuy nhiên, chi phí 1 ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách bao nhiêu tiền? Và nâng ngực nội soi đường nách có an toàn? Đây đều là mối quan tâm hàng đầu của chị em.

>>>>>SIÊU KHUYẾN MÃI>>>>> Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu Hình ảnh

Hình ảnh


Chi phí 1 ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách bao nhiêu tiền?

Để giúp chị em “giải tỏa” mối bận tâm này. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng công khai mức chi phí 1 ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách bao nhiêu tiền. Để chị em có thể thuận tiện trong việc “cân đo đong đếm” chi phí phù hợp để thực hiện:

Chương trình khuyến mãi:

+Giảm 5-10 triệu cho 200 khách hàng đăng ký nâng ngực sớm nhất.
+Miễn phí 100% chi phí nghỉ dưỡng trong 3 ngày tại Thẩm mỹ viện.

1 ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách bao nhiêu tiền? Có an toàn không?

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách hiện là phương pháp đột phá mới trong công nghệ làm đẹp. Mang đến giải pháp tăng size chuẩn cho vòng 1. Bằng cách đặt túi độn giọt nước vào ngực một cách chính xác, nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Thông qua vết mổ nhỏ ở vùng nách. Mang lại cho chị em bầu ngực căng tròn, gợi cảm.

Hình ảnh

Các ca nâng ngực nội soi túi giọt nước đều được thực hiện tại bệnh viện An Sinh. Bởi đây là bệnh viện đạt chuẩn quốc tế hiếm hoi tại Việt Nam. Nơi đây có đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ phẫu thuật. Cùng đội ngũ bác sĩ phụ tá chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thành công và kết quả như ý.

>>>>>GỢI Ý BẠN ĐỌC: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp Hình ảnh

Và nếu lo lắng chi phí 1 ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách bao nhiêu mới được sử dụng túi nâng ngực chất lượng? Thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bởi trung tâm sử dụng túi nâng ngực giọt nước đạt chuẩn của hãng Mentor (Hoa Kỳ). Túi với độ đàn hồi cao, cam kết bảo hành trọn đời. Giúp ngực nâng xong mềm mại tự nhiên như thật, không lo vỡ bể.

Hình ảnh

Ngoài mức giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách bao nhiêu tiền cực phải chăng. Bạn còn được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực với thiết bị nội soi hiện đại. Đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu hay tuyến sữa.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: 1 ca phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách bao nhiêu tiền

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN