Bọc răng sứ bị hôi miệng phải làm sao? Hỏi đáp cùng các chuy

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Bọc răng sứ bị hôi miệng phải làm sao? Hỏi đáp cùng các chuy

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 23/06/2018 - 20:12

Bọc răng sứ bị hôi miệng là 1 trong những biểu hiện thường gặp, nó khiến chúng ta mất hẳn tự tin khi mở miệng giao tiếp với mọi người xung quanh. Vì thế tìm hiểu nguyên nhân gây tình trạng hôi miệng và tìm cách khắc phục ngay yếu điểm này là việc cấp bách mà bạn nên thực hiện ngay hôm nay.

Địa chỉ nha khoa uy tín nhất hiện nay

1.Tại sao Bọc răng sứ bị hôi miệng ?

Bản chất của phương pháp bọc răng sứ là không gây ra hôi miệng nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật, tuy nhiên, tình trạng bọc răng sứ bị hôi miệng vẫn có thể bị xảy ra vì những lý do sau:

Nha sĩ thực hiện bọc răng sứ tay nghề kém, khi thực hiện lắp mão răng sứ không tính toán kỹ nên mão răng không vừa khít với nướu, tạo ra những khe hỡ nên thức ăn bị giắt vào gây hôi miệng.

Hình ảnh
Răng sứ bị hôi
Do răng sứ được chế tạo không đượ chuẩn, dẫn đến những sai lệch khi phục hình, răng quá rộng, bị lệch với cùi răng nên có những khoảng trống, tạo điều kiện cho thức ăn và vi khuẩn bám vào.
Do vệ sinh răng miệng không chính xác, để lâu ngày không chỉ hơi thở có mùi mà màu răng cũng không còn giữ được vẻ trắng sáng như lúc mới bọc răng sứ.

Hình ảnh
Răng sứ bị hôi

Do chất lượng răng sứ kém: Các loại răng sứ kim loại khi sử dụng được một thời gian, dưới tác động của axit, vi khuẩn trong môi trường miệng sẽ bị kích ứng, oxy hóa, gây nên mùi hôi khó chịu trong miệng.

Như vậy là bạn đã rõ bọc răng sứ có gây hôi miệng không, câu trả lời là “có” và nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ các yếu tố như tay nghề nha sỹ và việc chăm sóc răng miệng của bệnh nhân.

2. Bọc răng sứ bị hôi miệng – Gợi ý cách khắc phục nhanh hiệu quả nhất

Để khắc phục được tình trạng hôi miệng của mình bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách xử lý phù hợp, không mất nhiều thời gian. Các cách giải quyết tương ứng với từng trường hợp như sau:
– Nếu bị hôi miệng do răng sứ kim loại gây kích ứng: Thay thế răng cũ bằng răng sứ mới, nha sỹ sẽ hướng cho bạn cách hiệu quả nhất là sử dụng răng toàn sứ thay vì răng sứ kim loại.

Bạn có thể xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Răng sứ bị hôi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN