Nâng ngực chảy xệ nội soi có tự nhiên không – Vẻ đẹp “dao ké

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
samsam2302
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 309
Ngày tham gia: 24/02/2018 - 15:52
Liên hệ:

Nâng ngực chảy xệ nội soi có tự nhiên không – Vẻ đẹp “dao ké

Gửi bài gửi bởi samsam2302 » 23/06/2018 - 15:23

Đã bao giờ bạn nghe “make up tone tự nhiên”, “dao kéo đẹp tự nhiên” chưa? Vẻ đẹp tự nhiên luôn là điều phụ nữ hằng mong mỏi. Nhưng không phải ai cũng sở hữu điều này. Hiện nay, có rất nhiều chị em ngực bị chảy xệ khao khát tìm lại dáng ngực thanh xuân. Và phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi ra đời để giải quyết điều này. Tuy nhiên, chị em lại lo lắng nâng ngực chảy xệ nội soi có tự nhiên không. Lời giải đáp sẽ có ngay trong bài viết này. CLICK xem ngay nào!

Nâng ngực chảy xệ nội soi có tự nhiên không – Vẻ đẹp “dao kéo chuẩn tự nhiên”

Nâng ngực chảy xệ nội soi ra đời đã dứt điểm tình trạng “sạt lở” của “vùng núi đôi”. Phương pháp này trở thành một dịch vụ làm đẹp vô cùng “hot”. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn e ngại nâng ngực chảy xệ nội soi có tự nhiên không. Thử cảm nhận điều này qua những dòng tâm sự sau nhé!

>>>>XEM THÊM: Cận cảnh nâng ngực nội soi Hình ảnh

Hình ảnh

“Tôi như được hồi sinh sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Vòng 1 của tôi đã trở về dáng vóc ban đầu. Không những hết sa trễ mà lại tự nhiên nữa.” (Thùy Dung, Đồng Nai)

“Cuộc đời tôi đã thay đổi sau khi gặp bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ đã giúp tôi có lại vòng 1 săn chắc, tự nhiên. Tôi tự tin ra đường hơn bao giờ hết.”

Nâng ngực chảy xệ nội soi có tự nhiên không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cùng nhau khám phá nhé!

Nâng ngực chảy xệ nội soi có tự nhiên không – Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thách thức mọi giới hạn

Phái đẹp tại sao băn khoăn nâng ngực chảy xệ nội soi có tự nhiên không? Vì họ lo lắng nguy cơ để lại sẹo xấu, đánh mất vẻ tự nhiên. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thách thức mọi giới hạn, mọi biến chứng. Chúng tôi khẳng định được điều này là bởi:

Hình ảnh

Tất cả các ca nâng ngực chảy xệ đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Bác sĩ đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, từng có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Vì thế, bác sĩ am hiểu nâng ngực chảy xệ nội soi có tự nhiên không.

>>>>>GỢI Ý BẠN ĐỌC: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp Hình ảnh

1 cuộc đại phẫu như nâng ngực bắt buộc phải được thực hiện ở bệnh viện lớn. Vì vậy, Thẩm mỹ viện đã liên kết với bệnh viện An Sinh. Với sự hỗ trợ của ê-kip mổ, mọi đường khâu được bác sĩ thực hiện 1 cách tinh tế.

Hình ảnh

Ngoài ra, đỉnh cao của phương pháp này chính là công nghệ nội soi. Công nghệ này sử dụng hệ thống camera quan sát nội soi siêu nhỏ bên trong. Do đó, bác sĩ sẽ hạn chế tối đa việc xâm lấn, cắt rạch. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư, treo mô liên kết để ngực được kéo lên vị trí cao hơn. Vì thế, vòng ngực trở nên săn chắc, tự nhiên. Không để lại sẹo xấu lộ liễu sau phẫu thuật.
Kết quả nâng ngực chính là thước đo đánh giá nâng ngực chảy xệ nội soi có tự nhiên không đấy. Sau 1-3 tháng, khách hàng sẽ hồi phục. Sẹo xấu mờ dần và biến mất theo thời gian. Ngực đẹp duy trì trong suốt thời gian dài mà không cần lo biến chứng sau này.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Nâng ngực chảy xệ nội soi có tự nhiên không

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN