tư vấn xây dựng nhà

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
truong38
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 04/06/2018 - 10:36

tư vấn xây dựng nhà

Gửi bài gửi bởi truong38 » 22/06/2018 - 09:44

Tư vấn xây nhà

Xây nhà tiết kiệm được sự quan tâm của nhiều người, việc xây nhà với giá rẻ nhiều phần vào sự lựa chọn vật liệu kiến tạo nên, thời điểm kiến thiết nên và đơn vị tư vấn thiết kế và thi công.

tư vấn xây nhà không còn là cụm từ lạ lẫm trong lĩnh vực xây cất nhà và cũng là mối ân cần của rất nhiều hộ gia đình đang tìm kiếm cho mình phương án tốt nhất để có được một ngôi nhà như ý.Tuy nhiên để kiến thiết nên được một ngôi nhà giá rẻ mà vẫn chắc chắn rằng chất lượng là một vấn đề nan giải.Để phục vụ nhu cầu xây nhà giá tốt của khách hàng Kiến trúc sư Việt Nam xin giới thiệu một số mẫu nhà giá rẻ được thiết kế đẹp tân tiến tối ưu diện tích cũng như công năng áp dụng.Đến với Kiến trúc sư Việt Nam để có những sự lựa chọn ấn tượng nhất cho ngôi nhà của mình.
Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc đáp ứng riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Cam đoan các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: cam kết chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an ninh, sự thân thương và ấm cúng. Chắc chắn rằng tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái hồi phục sức lao động: thời điểm này chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và đa số thời gian đó là tái bình phục sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải phục vụ các nhu cầu: Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

>> Xem thêm giải đáp xây nhà tại: http://nhadepsaigon.net/kinh-nghiem/113 ... -20m2.html

Link trang chủ: http://nhadepsaigon.net

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN