Nâng ngực nội soi phương pháp hoàn hảo cho Eva

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2018 - 09:31

Nâng ngực nội soi phương pháp hoàn hảo cho Eva

Gửi bài gửi bởi trangthanhnmh » 18/06/2018 - 10:19

Nâng ngực nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp chị em có được vòng một to tròn như ý. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu được phẫu thuật nâng ngực là gì. Cùng tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì thông qua ý kiến của các chuyên gia dưới đây.
Hình ảnh
Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?
Nâng ngực nội soi là kỹ thuật ảnh hưởng trực tiếp vào vòng một, được tiến hành bằng việc dùng phương pháp nâng ngực tiên tiến, áp dụng phương thức phẫu thuật nội soi để bóc tách bầu ngực, sau đó đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang nhằm làm lột xác hình dáng, kích cỡ ngực. Nhờ phương pháp nội soi, nâng ngực thẩm mỹ trở nên dễ dàng hơn bởi nâng ngực nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần về chi tiết ngực nên bác sĩ sẽ có thể quan sát và đặt túi ngực vào khoang ngực chuẩn xác, đồng thời hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, gây thương tổn hay để lại sẹo và biến chứng sau phẫu thuật.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi an toàn)
Có bao nhiêu vị trí nâng ngực nội soi?

Tuỳ vào tình trạng và hình dáng cơ thể của từng người, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ có phương án nâng ngực nội soi theo những vị trí không giống nhau nhằm tăng tối đa hiệu quả thẩm mỹ. Có một số vị trí nâng ngực phát triển rộng rãi sau:
Nâng ngực nội soi qua đường nách: Đây chính là vị trí nâng ngực an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, được ưa chuộng nhiều nhất. Vị trí nếp gấp nách được chính là nơi giấu sẹo khéo léo và kín đáo, đem lại vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ và không có nếp nhăn ở ngực. Nâng ngực đường nách đòi hỏi bác sĩ phải có phương pháp cao, chuyên môn khéo léo.
Nâng ngực nội soi qua nếp gấp ngực: hiện tại, nâng ngực qua đường chân ngực hay còn gọi là nếp gấp ngực cũng được khá nhiều các bạn lưu tâm. Có thể nói, đây là vị trí dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ, đưa túi ngực vào chuẩn xác trong khoang ngực đồng thời vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy do nằm dưới đường chân ngực, nằm ở vị trí khó thấy.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp)

Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú: Thường nâng ngực ở vị trí này chính là nơi đặt túi ngực nhanh và giúp che giấu vết sẹo tốt nhất vì vị trí phẫu thuật sẽ nằm quanh quầng vú nên sẹo không bị lộ. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi theo đường quầng vú cũng là vị trí khó nhất, dễ xảy ra tình trạng bị mất cảm giác ở núm vú nếu không được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.
Được thành lập hương 10 năm qua, trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Long mặc cảmn là đơn vị có thể thực hiện nâng ngực nội soi an toàn và đem lại thành quả hoàn hảo nhất. Nhờ đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao và mặc cảmn với chất liệu túi nâng ngực cao cấp, chế độ bảo hành dài hạn, nâng ngực thẩm mỹ bs Long sẽ đem đến cho bạn vòng ngực đẹp hấp dẫn, căng tròn và đầy sức sống.
Xem thêm: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN