Đây là cách nâng ngực mà chị em yên tâm nhất

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Đây là cách nâng ngực mà chị em yên tâm nhất

Gửi bàigửi bởi donguyen22 » 14/06/2018 - 13:31

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật hoàn thiện kích thước của bộ ngực thông qua các dụng cụ nội soi. Với Camera của các thiết bị nội soi sẽ đưa hình ảnh sắc nét về chi tiết bộ ngực, từ đó các bác sĩ có thể xác định vị trí đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ đó, dáng ngực được định hình một cách rõ ràng hơn, giảm thiếu tất cả sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo một cách hiệu quả. Nâng ngực nội soi hiện được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, trong đó phổ biến nhất là các phương pháp: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn, đường quầng vú, đường bầu vú....

Nâng ngực qua đường nách: Vì đường mổ cách khá xa khoang đặt túi nên rất khó để có thể kiểm soát vị trí của túi ngực, khiến ngực không cân đối, nguy cơ bị di lệch cao. Vậy nên phương pháp này cần những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về cấu trúc bộ ngực thực hiện để mang lại kết quả tốt nhất.

Đối với nâng ngực qua đường rốn : Cũng giống như đường nách, khuyết điểm của đường này là ở xa khoang đặt túi, làm lâu lành vết thương và đau nhiều hơn. bên cạnh đó, phương pháp này chỉ đặt được túi nước muối, trong khi túi ngực dạng gel là loại túi bền bỉ và sở hữu nhiều ưu điểm tiên tiến, còn túi nước muối lại mỏng manh và dễ vỡ, không chịu được áp lực cao.
Nâng ngực nội soi có đau không ?
Chính vì vậy, các bác sĩ ưu tiên lựa chọn nâng ngực qua đường quầng vú. Đây được coi là đường mổ có khá nhiều ưu điểm vượt trội, thuận lợi cho mọi loại túi ngực và khoang đặt túi vì khoảng cách đến khoang ngực là ngắn nhất, dễ dàng cho bác sĩ cân chỉnh túi ngực, đồng thời ít gây đau đớn và thời gian hồi phục nhanh. Đường mổ trùng với màu quầng vú nên giấu sẹo rất tốt, không làm mất đi sự tự nhiên và tính thẩm mỹ của bầu ngực.
Vậy trung tâm thẩm mỹ nào có thể giúp bạn hoàn thành cuộc đại phẫu này một cách tốt đẹp ?
Xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?
Hình đại diện của thành viên
donguyen22
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 64
Ngày tham gia: 04/05/2018 - 16:14

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến26 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN