Tự tin và thành công hơn khi chị em sở hữu bộ ngực quyến rũ

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
donguyen22
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 65
Ngày tham gia: 04/05/2018 - 16:14
Liên hệ:

Tự tin và thành công hơn khi chị em sở hữu bộ ngực quyến rũ

Gửi bài gửi bởi donguyen22 » 08/06/2018 - 10:04

Vòng một khiêm tốn không chỉ ảnh hưởng đến tính cân đối về hình ảnh bên ngoài mà còn làm cho chị em cảm thấy mất tự tin khi tiếp xúc với người đối diện.
bởi vậy, khi thực hiện nâng ngực nội soi bằng các ứng dụng công nghệ mới nhất của châu Âu luôn là phương pháp hiệu quả nhất để mang đến cho khách hàng kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không đau và cũng không để lại sẹo.
Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp NHIỀU LẦN, vậy bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách tốt nhất.
Hình ảnh
Phương pháp nâng ngực nội soi
Quy trình nâng ngực nội soi đường nách :
Nâng ngực nội soi luôn được thực hiện theo phương pháp được thực hiện qua đường nách. Quy trình tiến hành phải đúng theo quy trình chuẩn của bộ Y tế:
bước 1: Các bác sĩ cũng tiến hành thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách cho khách hàng.
bước 2: bác sĩ tiến hành gây tê và rạch một đường mổ nhỏ ở vùng nách, tiếp theo cũng cùng với các thiết bị chuyên dụng, cấu trúc vùng ngực sẽ được trình chiếu lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngưc vào.
bước 3: bác sĩ sẽ tiến hành sẽ rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Đường mổ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào dưới tuyến vú.Sau khi nhẹ nhàng đưa và định hình túi gel nâng ngực, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ nhanh chóng giúp bạn có thể sở hữu được vòng 1 săn chắc, đầy đặn mà không lo về sẹo.

Có nên nâng ngực nội soi ?
Đứng trước nhiều lựa chọn do sự phát triển mạnh mẽ của các cơ sở thẩm mỹ thì “nâng ngực ở đâu đẹp?” luôn là câu hỏi thường gặp của các chị em khi có ý định nâng ngực.

Hình ảnh

Nâng ngực nội soi có đau không?
Nhiều chị em vẫn có tâm lý e ngại và lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực có đau không?. Xin được trả lời rằng nâng ngực nội soi hoàn toàn KHÔNG ĐAU vì khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nhẹ.

bên cạnh đó khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy giúp nhanh chóng phục hồi ở giai đoạn hậu phẫu. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng ngực.
Vậy thẩm mỹ viện nào đủ uy tín và sự tin cậy để bạn có thể trao trọn niềm tin ?
Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN