Quá nhiều phương pháp nâng ngực, phái đẹp làm cánh đàn ông l

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Quá nhiều phương pháp nâng ngực, phái đẹp làm cánh đàn ông l

Gửi bàigửi bởi donguyen22 » 07/06/2018 - 16:36

Trong nâng ngực nội soi, việc phẫu thuật qua đường nào rất quan trọng, tùy từng tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân vị trí phù hợp nhất trong số các vị trí dưới đây:

Nâng ngực nội soi đường nách: Đối với phương pháp này túi độn được đưa vào trong khoang ngực thông qua 1 đường rạch nhỏ ở nếp gấp nách. Túi ngực sau khi đưa vào sẽ được bác sĩ cố định và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Ưu điểm: Mô tuyến vú không bị ảnh hưởng, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ, tuyến sữa đầu vú không bị ảnh hưởng, ngực không bị mất cảm giác. Giảm các tỉ lệ co thắt bao xơ ở mức thấp nhất do né được nhiễm trùng từ mô tuyến và các ống tuyến vú.

Hạn chế: Do khoảng cách từ nách đến ngực có một đoạn nhất định nên trong một số trường hợp túi ngực không được đặt một cách chính xác, việc chỉnh sửa ngực khi có bất thường cũng gặp khó khăn hơn so với các vị trí nâng ngực khác.

Ngoài ra, nâng ngực đường nách sẽ có thời gian hồi phục vết thương lâu hơn, bệnh nhân ít được vận động cánh tay, thời gian băng ép cũng lâu hơn các vị trí nâng ngực khác.

Hình ảnh
Một số vị trí đưa túi ngực vào trong khoang ngực trong nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi đường quầng ngực

Đường rạch mổ sẽ được tiến hành ở đường quầng vú để đưa túi ngực vào trong khoang ngực.

Ưu điểm: Thực hiện nhanh chóng, chính xác, thuận lợi cho để đặt mọi loại túi ngực, do đó những trường hợp phải mổ lại hay điều trị các biến chứng thường thực hiện qua con đường này. bên cạnh đó, thời gian hồi phục vết thương cũng nhanh chóng hơn, không cần băng ép vùng ngực quá lâu.

Hạn chế: Có thể để lại sẹo ở quầng ngực, tuy nhiên sẹo có thể mờ dần theo thời gian và có thể khắc phục bằng các biện pháp thẩm mỹ hiện đại.

Nâng ngực nội soi có đau không ?

Đường rạch được tiến hành ở dưới nếp lằn vú để đưa túi ngực vào bên trong.

Ưu điểm: Vị trí mổ an toàn, không gây tổn thương cho mô tuyến vú hay các dây thần kinh cảm giác của ngực. Nâng ngực có độ chính xác cao, nhanh chóng, không cần băng ép cố định lâu, bệnh nhân mau chóng hồi phục.

Hạn chế: Nếu bác sĩ có tay nghề không vững thì có thể đường rạch không chính xác, không trùng khớp với nếp lằn vú nên có thể gây lộ sẹo. Tuy nhiên, sẹo ở nếp lằn vú có thể mờ dần theo thời gian nên bạn không cần quá lo lắng.
Vậy thẩm mỹ viện nào đáng tin cậy đủ chất lượng để có thể thực hiện cuộc đại phẫu thay đổi cuộc đời của chị em ?
Xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không?
Hình đại diện của thành viên
donguyen22
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 64
Ngày tham gia: 04/05/2018 - 16:14

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến35 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN