Cách làm vòng một hấp dẫn nhưng khỏe mạnh

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2018 - 09:31

Cách làm vòng một hấp dẫn nhưng khỏe mạnh

Gửi bài gửi bởi trangthanhnmh » 01/06/2018 - 15:47

Làm thế nào để có bộ ngực hấp dẫn nhưng khỏe mạnh?

Có được bộ ngực nở nang hấp dẫn và cuốn hút là niềm ao ước của phái đẹp, nhưng điều này là chưa đủ. Phải sở hữu bộ ngực khỏe mạnh nữa mới là đích cuối cùng mà bất kỳ chị em nào nên đạt được.
Hình ảnh
Chắc chắn có nhiều người bất ngờ và hơi 'nhíu mày' khó hiểu một chút. Nhưng thực tế là, có những người có bộ ngực nở nang gợi cảm nhưng không hẳn đã khỏe mạnh. Bài viết sau đây sẽ phân tích chi tiết về sức khỏe của bộ ngực mà mọi phái đẹp nên biết, nếu muốn sở hữu bộ ngực hoàn hảo - nghĩa là gợi cảm nhưng khỏe mạnh. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, size ngực, khuôn ngực và độ gợi cảm của bộ ngực thường bị chi phối bởi cân nặng và tuổi tác.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi 3d là gì?)
Vấn đề trọng tâm ở đây là phải làm thế nào để có được bộ ngực nở nang gợi cảm và khỏe mạnh, để giúp bạn tránh những nguy cơ về sức khỏe không lường trước được sau này.

Kích thước của ngực và núm vú có sự lột xác theo thời gian và tuổi tác

Ở giai đoạn dậy thì, các bé gái bắt đầu được trải nghiệm sự biến đổi về kích cỡ của bầu ngực và núm vú. Tất nhiên, size ngực, hình dáng cũng như sự tăng trưởng của mô ngực ở mỗi chị em là không giống nhau. Nhưng ở giai đoạn dậy thì, nhìn chung bầu ngực của các bé gái bắt đầu nhô ra và núm vú có thể to hơn, căng hơn.
(Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp)
Trong thời kỳ thai nghén, ngực của các bà mẹ bắt đầu vận động mạnh mẽ tại các tuyến vú, giúp sản xuất ra sữa. Đây là thời kỳ mà kích cỡ bộ ngực có sự lột xác rõ rệt, chúng trông to lên và căng cứng hơn rất nhiều, để giúp bà mẹ thực hiện được thiên chức thiêng liêng mà tạo hóa đã ban cho.

Sự lột xác nhanh chóng về hormon trong cơ thể sẽ kích thích sự tăng trưởng và tăng trưởng của mô ngực, phái đẹp sẽ cảm thấy được sự lột xác rõ ràng của kích cỡ bộ ngực. Đây chính là một trong những cách tăng kích cỡ vòng một đơn giản, nhưng rõ ràng phương pháp tự nhiên tăng size ngực vòng một này không phải chị em nào cũng muốn áp dụng.
Xem thêm: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN