Nâng ngực nội soi ở Lai Châu liệu có đáng tiền

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
caotrang95
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 02/05/2018 - 15:46
Liên hệ:

Nâng ngực nội soi ở Lai Châu liệu có đáng tiền

Gửi bài gửi bởi caotrang95 » 30/05/2018 - 09:47

Nằm giữa núi rừng Tây Bắc hùng vĩ, Lai Châu đi vào lịch sử và văn học với bao chiến tích cùng vẻ đẹp thiên nhiên. Bản sắc dân tộc đa dạng cùng những phong vị độc đáo của miền cao. Tuy mang trong mình nhiều nét quyến rũ e ấp như vậy. Nhưng vùng đất này vẫn chưa thật sự phát triển mạnh kinh tế. Do đó, những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp như nâng ngực nội soi ở Lai Châu không được người dân nơi đây “mặn mà”.
Hình ảnh
Nâng ngực nội soi ở Lai Châu và những điểm trừ

Để giải thích vì sao nâng ngực nội soi ở Lai Châu lại không gây được “tiếng vang” như các chiến công hiển hách trong lịch sử. Chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp những lý do khách quan như sau:
 • Không tập trung cho ngành thẩm mỹ:
Vì kinh tế vẫn chưa thật sự phát triển. Đa phần người dân nơi đây chủ yếu không có nhiều nhu cầu “dao kéo”. Do đó các cơ sở thẩm mỹ chỉ dừng lại ở quy mô nhỏ. Chủ yếu thực hiện các dịch vụ đơn giản: phun xăm chân mày, môi, làm nail…

>>> Có thể bạn chưa biết: Nâng ngực chảy xệ nội soi
 • Thiếu hụt máy móc, vật liệu thẩm mỹ cao cấp:
Vì là vùng núi đồi xa xôi, việc di chuyển cũng không thực sự tiện lợi. Nên có rất ít bệnh viện lớn chuyên ngành được trang bị máy móc hiện đại. Đặc biệt là không đảm bảo về vật liệu thẩm mỹ như túi ngực cao cấp…
 • Ít bác sĩ có chuyên môn nâng ngực nội soi:
Số lượng bác sĩ có đủ trình độ nâng ngực nội soi ở Lai Châu còn rất hiếm. Vì đa phần những người đủ tay nghề sẽ ở lại các thành phố lớn. Hoặc sang học tập ở nước ngoài.

>>> Chuyên gia tư vấn: Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

Vì vậy, nếu chị em phụ nữ nào đang có nhu cầu “nâng cấp” vòng 1. Thì đừng ngại “Nam tiến” vào Sài Gòn để lựa chọn cho mình 1 địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín.

Đến đâu thay vì nâng ngực nội soi ở Lai Châu?

Để biết được vì sao những Eva có nhu cầu nâng ngực nội soi ở Lai Châu, nên chọn “Sài Gòn” để làm đẹp “đôi gò bồng đảo”. Chúng tôi đã nhờ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn và đưa ra các ý kiến chuyên môn. Vì ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng thời gian dài du học ở Úc, Hoa Kỳ… Nên các bạn có thể an tâm về độ tin cậy.
Hình ảnh
 • Liên kết với bệnh viện lớn:
Vì nâng ngực nội soi là đại phẫu phức tạp. Nên cần phải được thực hiện ở bệnh viện lớn. Do đó, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã liên kết với Bệnh viện An Sinh. Vì đây là nơi có trang bị đầy đủ máy móc hiện đại như máy nội soi từ Hoa Kỳ. Giúp quá trình đặt túi ngực cực chính xác.
 • Sử dụng túi độn loại tốt nhất:
Không như nâng ngực nội soi ở Lai Châu, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng túi ngực hàng đầu thế giới từ hãng Mentor. Với bảo hành lâu dài về chất lượng và hình dáng. Do đó, tuyệt đối không xảy ra bất kỳ hư hỏng, biến chứng nào cả.

>>> Thông tin chi tiết: Nâng ngực nội soi ở Lai Châu

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN