Tư vấn-Nâng ngực nội soi an toàn như thế nào

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Tư vấn-Nâng ngực nội soi an toàn như thế nào

Gửi bàigửi bởi trangthanhnmh » 26/05/2018 - 13:33

Biệt danh "màn hình tivi" đã khiến nhiều chị em cảm thấy buồn và quyết tâm cải thiện vòng 1 để giúp bản thân tự tin. Do đó, kể từ khi kỹ thuật nâng ngực nội soi ra đời, chị em đã bắt đầu cảm thấy hấp dẫn và chọn lựa thực hiện.

Để nâng ngực nội soi an toàn và chuẩn đẹp, các bạn cần phải chọn lựa đúng thẫm mỹ viện chất lượng, dùng đúng loại túi ngực phù hợp vời bản thân, cần áp dụng hệ thống thiết bị hiện đại nhất mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
(Xem thêm: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp)
Hình ảnh
Sự khác biệt khi nâng ngực nội soi

Kỹ thuật thẩm mỹ này khắc phục được tình trạng xâm lấn quá nhiều khi nâng ngực. Giờ đây, chỉ cần 1 đường mổ siêu nhỏ ở nếp gấp nách, bác sĩ có thể dễ dàng đưa túi ngực vào trong.
Túi ngực đưa vào trong hạn chế đau đớn có tính tương thích cao. Những lo lắng về ngực sau khi nâng bị mất cảm giác và tác động đến chức năng cho con bú của kỹ thuật cũ đã được hạn chế đến mức thấp nhất. Bởi lẽ, kỹ thuật nâng ngực hiện đại đặt túi dưới cơ nên không tác động đến tuyến sữa, bảo đảm thiên chức làm mẹ thông thường cho chị em can thiệp thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn, sau khi nâng ngực nội soi, các bạn không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi như những kỹ thuật khác. Kỹ thuật này không đau đớn nhiều, sẹo được giấu dưới gấp nách nên không tác động không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ.
Những khía cạnh quan trọng giúp nâng ngực nội soi an toàn và chất lượng

Nâng ngực nội soi an toàn thì cần các yêu tố sau:

1. Túi ngực chất lượng
  • Đặc biệt, túi ngực có độ dẻo dai cao, voặn xoắn tự nhiên, sau khi nâng ngực có thể cầm nắm mà không sợ tác động và di lệch dáng ngực. các bạn có thể sờ và chạm tự nhiên, túi ngực trông mềm mại và dễ chịu.
2. Thiết bị hiện đại
  • Nếu muốn kết quả nâng ngực túi có thời gian duy trì lâu dài và tính chuẩn xác cao thì cần có sự hỗ trợ của máy 3D Divina. Máy chuyên sâu 3D có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực
  • Thông qua máy 3D hiện đại, các bạn có thể nhìn thấy dáng ngực trước và sau khi nâng của mình với độ chuẩn xác lên đến 95%. Hơn hết, nhờ máy 3D này, những dáng ngực bất cân đối được phát hiện và có cách khắc phục thích hợp. 1 tính năng đặc biệt của máy 3D không thể bỏ qua chính là cơ chế quét đám mây, có thể đưa ra size ngực vừa vặn cho từng các bạn khi quét số đo 3 vòng của từng người.
3. Tay nghề bác sĩ
Hình đại diện của thành viên
trangthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2018 - 09:31

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến15 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN