Yếu tố nào ảnh hưởng tới quá trình hồi phục sau nâng ngực

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Yếu tố nào ảnh hưởng tới quá trình hồi phục sau nâng ngực

Gửi bàigửi bởi trangthanhnmh » 26/05/2018 - 11:11

Hiện tại, nâng ngực được thực hiện với kỹ thuật nội soi tiên tiến nên mang lại những điểm mạnh vượt trội trong làm đẹp như:
 • Cho khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối hai bên. (Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp)
 • Thực hiện an toàn, không lo ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực, không lo mất cảm giác.
 • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài bởi chất liệu túi ngực hiện tại được cải tiến an toàn và có độ bền cao, không gây biến chứng dù dùng trong thời gian lâu dài.

1 trong những điểm mạnh của kỹ thuật nâng ngực hiện đại là bạn không phải quá lo lắng nâng ngực bao lâu thì lành bởi thời gian phục hồi nhanh hơn so với kỹ thuật cũ. Kỹ thuật này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, đường bóc tách chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, nhờ vậy, sưng đau ít hơn. Nâng ngực nội soi được thực hiện nhanh và đơn giản chỉ mất khoảng 1 – 2 giờ. Bạn cũng chỉ cần ở lại bệnh viện theo dõi duy nhất 1 đêm với chế độ chăm sóc đặc biệt. Kỹ thuật này hạn chế tối đa thương tổn.

Yếu tố nào ảnh hưởng tới quá trình hồi phục sau nâng ngực:

Theo như bình thường, sau khi thực hiện nâng ngực, các bạn sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày và khoảng sau 3 tuần đến 1 tháng thì vùng ngực đã ổn định và hồi phục. Như vậy, 7 ngày sau phẫu thuật là bạn đã có thể vận động đi lại thoải mái.

Thời gian lành của phẫu thuật nâng ngực còn tùy thuộc vào nhiều khía cạnh như thể trạng của từng người, tay nghề bác sĩ, sự chăm sóc hậu phẫu… Nếu thực hiện phẫu thuật tại 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và có máy móc hiện đại thì ca phẫu thuật của bạn không chỉ an toàn và giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật.
 • Áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến hiện đại, giúp ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác, hạn chế xâm lấn các mô vùng ngực.
 • Túi độn ngực dùng có xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ kích cỡ thích hợp cho các bạn.
 • Bác sĩ chỉ dẫn cẩn thận chế độ chăm sóc tại nhà, điều chỉnh việc ăn uống để đảm bảo có thời gian phục hồi nhanh chóng nhất. (Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tốt không?)
 • Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực cũng được thực hiện tại Thẩm mỹ viện nơi có đầy đủ tiêu chuẩn phòng mổ vô trùng, gây mê, hồi sức…
Xem thêm: Tổng chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu tiền
Hình đại diện của thành viên
trangthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2018 - 09:31

 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến23 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN