Nâng ngực nội soi có bền với thời gian

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2018 - 09:31

Nâng ngực nội soi có bền với thời gian

Gửi bài gửi bởi trangthanhnmh » 23/05/2018 - 13:51

Để sở hữu 1 vòng 1 quyến rũ trong thời đại công nghệ như hiện nay là điều không quá khó. Vì đã có phương pháp nâng ngực nội soi giúp chị em hiện thực hóa mong ước làm đẹp của mình. Tuy vậy, vẫn không ít các chị em hoang mang trong việc thực hiện. Bởi băn khoăn không biết nâng ngực nội soi được bao lâu thế? Do đó, bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này giúp các nàng bớt băn khoăn nhé!

Bác sĩ tham vấn nâng ngực nội soi được bao lâu
Theo như chia sẻ với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng về thời gian nâng ngực nội soi được bao lâu? Thì câu trả lời là hiệu quả duy trì hiệu quả dài lâu. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào nhiều khía cạnh khác nhau. Cụ thể như:
  • Kỹ thuật nâng ngực nội soi: Đầu tiên, phải bảo đảm túi ngực được đặt đúng vị trí. Để không tác động đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực. Túi ngực sẽ được nâng đỡ một cách tốt nhất, tự nhiên như thật không ảnh hưởng tới “tuổi thọ” vòng 1.
  • Loại túi độn: Lựa chọn túi độn là khâu cực kỳ quan trọng và cần thiết. Ảnh hưởng rất nhiều tới thành quả thẩm mỹ của ngực. Thông thường bác sĩ sẽ tư vấn dựa trên nhu cầu và mức chi phí nâng ngực nội soi của bạn để giúp bạn có được quyết định tốt nhất.
Xem thêm: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Hình ảnh
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu: Đó còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc vòng 1 về sau như thế nào của các chị em. Chính vì thế cần tuân thủ đúng những lưu ý từ bác sĩ, để mang lại hiệu quả ổn định nhất.
Nâng ngực nội soi được bao lâu, có để lại sẹo không?
Phụ nữ lo lắng việc phẫu thuật có để lại sẹo hay không khi can thiệp đến dao kéo là chuyện bình thường. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng cho biết: tùy vào vị trí đường mổ mà có để lại sẹo hay không sẽ được quyết đinh qua một trong 3 đường: đường nách, quầng vú và nếp dưới vú. Những đường mổ này nằm ở vị trí khó thấy và rất nhanh lành sẹo. Bảo đảm không hình thành sẹo xấu cho chị em.
Câu hỏi đặt ra là: bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN