Chị em cùng tìm hiểu về nâng ngực nội soi

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
donguyen22
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 65
Ngày tham gia: 04/05/2018 - 16:14
Liên hệ:

Chị em cùng tìm hiểu về nâng ngực nội soi

Gửi bài gửi bởi donguyen22 » 22/05/2018 - 09:51

Nâng ngực đẹp và an toàn là điều mà chị em ước ao, mặc dù vậy không phải ca nâng ngực nào cũng đạt được kết quả nâng ngực như ý vì nhiều lý do mà nâng ngực bị sai , lệch, không đều và giải pháp duy nhất đó là chỉnh sửa ngực bị hư hỏng, lệch, không đều đẹp nhất,… Giải pháp sửa ngực không đều, sửa ngực lệch sau nâng ngực, sửa ngực bị hư , bạn cần hết sức chú ý trong việc lựa chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn uy tín và người bác sĩ có trình độ để đạt được kết quả như mong muốn.
Vậy để giải đáp về câu hỏi nâng ngực nội soi là gì thì mọi người hãy cùng tìm hiểu về nó !
Hình ảnh
Nâng ngực nội soi : là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Do đó, chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho phẫu thuật nội soi.
Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng một bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong thông qua thiết bị nội soi và cố định lại tại vị trí dưới cơ ngực thông qua vết rạch mổ ở một trong 5 đường khác nhau như: nâng ngực nội soi đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường chân núm vú và đường nếp lằn vú… mang lại một khuôn ngực đầy đặn, cân xứng, đẹp tự nhiên và hài hòa với thân hình.
Lưu ý: Kết quả khác nhau tuỳ vào cơ địa mỗi người :
+ Sau khi tư vấn đường phẫu thuật và chọn loại túi gel dạng hình tròn hoặc hình giọt nước. bác sỹ sẽ tư vấn đặt trên hoặc dưới cơ ngực.
+ Đối với ngực sệ thì không chọn túi giọt nước (vì túi giọt nước là tạo độ thỏng tự nhiên cho bộ ngực), (ảnh).Đối với trường hợp mô tuyến vú dày > 2cm thì đặt trên cơ ngực dưới tuyến vú (ảnh).
+ Đo vẽ sẵn kích thước, rạch da bóc tách đến tuyến vú hay dưới cơ ngực tạo khoang tròn đều. Đặt túi ngực đã chọn sẵn. + Đặt ống dẫn lưu dịch (12 giờ). Khâu cân cơ bằng chỉ tiêu, khâu da bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép.
+ Trường hợp phẩu thuật nội soi , sau khi rạch da đường nách hoặc đường quầng, đưa thiết bị nội soi vào bóc tách dưới sự hướng dẫn của màn hình tạo khoang và đặt túi. Đặt dẫn lưu, khâu cân cơ bằng chỉ tiêu , khâu da bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép.
Ai có thể giúp các bạn làm những công việc trên một cách hiệu quả và an toàn luôn là một câu hỏi cực kì khó ?
Hãy xem Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN