Ưu và nhược điểm của răng sứ Titan có thể bạn chưa biết

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Ưu và nhược điểm của răng sứ Titan có thể bạn chưa biết

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 20/05/2018 - 20:30

Răng sứ Titan là mẫu sứ được đông đảo khách hàng yêu thích bởi độ bền chắc cao mà chi phí tương đối hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc sứ, hãy tìm hiểu răng sứ Titan là gì nhé?

Địa chỉ nha khoa uy tín nhất TPHCM

Tìm hiểu Răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 5% đến 7% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài.

Hình ảnh

Răng sứ Titan đủ tiêu chuẩn răng sứ và hơn thế nữa mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng, cũng không bị tác động bởi dịch nước bọt trong miệng.Với răng sứ titan được chỉ định cho tất cả những trường hợp các mão răng, cầu răng, không yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Những người có nguy cơ bị dị ứng với kim loại cao, những răng có buồng tủy lớn.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Titan?

– Ưu điểm của loại răng sứ này là rất dễ thực hiện, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao cũng có thể thực hiện thẩm mỹ răng sứ Titan. Răng Titan thích hợp với các trường hợp bệnh nhân bệnh nhân đang bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được.

Thẩm mỹ răng sứ sườn Titan chi phí không cao so với thẩm mỹ răng sứ cao cấp khác.

Hình ảnh

– Nhược điểm của răng sứ Titan là thân răng hơi đục không trắng sáng tự nhiên như răng toàn sứ, vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim loại tạo ra, do đó độ bóng, độ trong của răng sứ sườn kim loại Titan không thể bằng răng toàn sứ. Nếu muốn thẩm mỹ răng các bạn hãy cân nhắc ưu nhược điểm của từng loại răng thẩm mỹ trong nha khoa để có lựa chọn phù hợp.

Chi phí trồng răng sứ chưa bao giờ lại sốt đến vậy

Quy trình bọc răng sứ Titan?

Bọc răng sứ Titan được tiến hành theo tiêu chuẩn Y khoa với các bước nghiêm ngặt dưới đây:

+Thăm khám và tư vấn
Trước khi tiến hành bọc răng sứ, Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để xác định các vấn đề về răng hàm. Nếu hàm răng của bạn đang mắc phải bệnh lý răng miệng nào đó, bạn sẽ điều trị dứt điểm rồi mới làm răng sứ Titan.

+Gây tê và mài cùi răng
Sau khi Gây tê xong, Bác sỹ sẽ mài nhỏ thân răng thành 1 cùi răng để làm trụ và giữ được thân răng sứ bên trên. Đối với phục hình răng cửa, bác sỹ sẽ lắp răng tạm thời để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn trong thời gian chờ tạo xong răng sứ tương thích.

Hình ảnh

Thiết kế răng sứ bằng công nghê 3D

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng và thiết kế răng sứ bằng công nghệ scan 3D. Đây là một thiết bị tiên tiến giúp cho việc gắn mặt dán sứ lên răng được chuẩn xác và trùng khít với hàm răng mà không gây tổn thương đến lợi và không gây đau hay ê buốt răng.

Bạn có thể xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Răng sứ Titan

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN