Nâng ngực nội soi bằng túi inspira là gì mà mọi người bàn tá

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
donguyen22
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 65
Ngày tham gia: 04/05/2018 - 16:14
Liên hệ:

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira là gì mà mọi người bàn tá

Gửi bài gửi bởi donguyen22 » 18/05/2018 - 15:45

Nâng ngực nội soi là một ca đại phẫu, trong đó các thao tác, các chi tiết của quá trình phẫu thuật đều rất quan trọng và chính xác. bước chọn túi ngực được xem là quan trọng nhất, vì túi ngực chính là vật trực tiếp làm tăng kích thước vòng 1 của bạn nó sẽ tồn tại ở trong cơ thể bạn lâu dài, cũng chính nó là yếu tố quyết định rằng bạn có bị các biến chứng do túi ngực gây ra hay không, vậy nên các chị em phải cực kỳ lưu ý khi chọn túi ngực.

Trong tất các loại túi ngực đang phổ biến hiện nay thì túi Inspira rất được nhiều người ưa chuộng, nhưng cụ thể như thế nào, có thật sự nên nâng ngực nội soi bằng túi Inspira không? Thì các chị em hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây

Xu hướng nâng ngực nội soi bằng túi Inspira
Nâng ngực nội soi bằng túi Inspira đã đang và sẽ là một xu hướng lý tưởng cho nhiều chị em không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Inspira là một sản phẩm dòng túi của nhãn hiệu Natrelle , đây chính là hãng túi ngực nổi tiếng số 1 tại Allergan, các chị em đã bị chinh phục hoàn toàn với hệ thống chất gel an toàn sức khỏe cùng với độ mềm mại tự nhiên. Được ưu chuộng trong suốt 11 năm qua.

Nâng ngực nội soi có an toàn không ?

Túi gel cấy ngực Natrelle Inspira 2014 được phát minh bởi Tập đoàn thẩm mỹ Allergan The Science of Rejuvenation (Mỹ).Đây là sản phẩm được FDA chứng nhận an toàn và được bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng, vì những ưu điểm sau:

Thể tích gel tăng lên từ 90%-95%: làm cho bầu ngực duy trì vẻ đẹp tự nhiên theo năm tháng. Dù bạn đang nằm, đầu ngực cũng không bị lõm xuống .
Có khoảng 91 kích cỡ khác nhau để bạn có thể chọn chính xác size ngực mà bạn mong muốn.
Các chuyên gia đã nghiên cứu và kết luận rằng, túi nâng ngực Inspira có hình thù và kích thước phù hợp với tất cả người châu Âu và châu Á.

Với túi ngực Inspira, bộ ngực của bạn sẽ được đảm bảo về tính đàn hồi, linh hoạt và đầy đặn tự nhiên. Nếu nhìn nghiêng thì khuôn ngực có hình dáng bán nguyệt. Nếu một bác sĩ phậu thuật thực hiện đúng theo qui trình, canh đúng tỉ lệ ngực chuẩn nữa là bạn sẽ có bộ ngực chuẩn không cần chỉnh !
Vậy địa chỉ nâng ngực nào là uy tín chất lượng để chị em an tâm mỗi khi làm đẹp ?
Xem thêm bài viết : Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN