Làm sao để chữa hốc mắt lõm sâu hiệu quả?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
caotam95
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/03/2018 - 08:40
Liên hệ:

Làm sao để chữa hốc mắt lõm sâu hiệu quả?

Gửi bài gửi bởi caotam95 » 23/04/2018 - 10:46

***Vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng: Hốc mắt sâu.
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có dịch vụ này trị hốc mắt lõm sâu không ạ? Nếu có thì giá bao nhiêu ạ? Có cần ở lại lâu không bác sĩ? Em bị hốc mắt sâu cũng gần 1 năm nay rồi. Liệu giờ chữa thì có khó khăn gì không ạ? Bên mình có cam kết hiệu quả không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Minh Thương, Bến Tre)

Đáp: Chào Thương,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc của Thương về vấn đề khắc phục hốc mắt lõm sâu. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hình ảnh

Cách chữa hốc mắt lõm sâu hiệu quả
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chữa hốc mắt sâu ở TP.HCM. Đến nay, trung tâm đã gặt hái được những thành tích nhất định. Và trở thành điểm đến tin cậy cho các khách hàng cần khắc phục hốc mắt lõm sâu.

Chữa hốc mắt sâu ở thẩm mỹ viện chúng tôi có nhiều ưu điểm như:
  • Khắc phục hốc mắt sâu mọi cấp độ: Dù bạn mới bị hốc mắt lõm sâu hay đã lâu thì chúng tôi cũng có thể giúp bạn khắc phục triệt để nhược điểm này.
Hình ảnh
  • Không can thiệp phẫu thuật, không đau đớn: Chữa hốc mắt sâu không đụng chạm gì đến “dao kéo” cả. Mà các bác sĩ chỉ khắc phục tình trạng hốc mắt lõm sâu bằng cách tiêm mỡ tự thân/ filler mà thôi. Do đó, giác mạc, các dây thần mắt sẽ không bị ảnh hưởng. Chị em cũng không cần chịu bất kỳ tổn thương hay đau đớn gì cả.
===> Tìm hiểu thêm về vấn đề lão hóa: Mắt trũng là gì.

Hình ảnh
  • Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng: Chữa hốc mắt sâu chỉ kéo dài từ 10 – 30 phút. Không cần kiêng khem. Chỉ sau 3 ngày là đôi mắt đã đẹp như ý rồi nhé!
Chi phí chữa hốc mắt lõm sâu ở TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Khắc phục hốc mắt lõm sâu ở trung tâm chúng tôi có giá cực kỳ phải chăng. Đảm bảo “mềm” nhất thị trường hiện nay. Không chỉ thế, trung tâm còn thường tổ chức nhiều đợt khuyến mãi lớn. Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị dịch vụ. Vì thế, Thương đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí nhé!

Hy vọng qua bài viết trên, Thương đã hiểu hơn về dịch vụ chữa hốc mắt sâu ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để được tư vấn cụ thể hơn về việc khắc phục hốc mắt lõm sâu.

===> Tham khảo bảng giá ưu đãi "khủng" tại đây: Hốc mắt lõm sâu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN