Phải làm sao để khắc phục tình trạng phẫu thuật mí mắt bị hỏ

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
samsam2302
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 309
Ngày tham gia: 24/02/2018 - 15:52
Liên hệ:

Phải làm sao để khắc phục tình trạng phẫu thuật mí mắt bị hỏ

Gửi bài gửi bởi samsam2302 » 23/04/2018 - 09:27

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! cách đây 2 tháng em có đi phẫu thuật cắt mí mắt, để tạo mắt 2 mí. Nhưng mà phẫu thuật xong thì 2 bên mí mắt của em không đều, bên cao bên thấp nên nhìn mất thẩm mỹ lắm. Có cách nào khắc phục được tình trạng phẫu thuật mí mắt bị hỏng của em không ạ? Nếu có mong bác sĩ tư vấn giùm em. Em cảm ơn bác sĩ nhiều!” (Hải Nghi – Cà Mau)

Trả lời: Xin chào Hải Nghi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với mong muốn tìm hiểu về cách khắc phục tình trạng phẫu thuật mí mắt bị hỏng của bạn. Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn như sau:

>>>>Lấy lại đôi mắt to tròn thu hút nhờ phương pháp thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Đôi mắt vẫn luôn được ví là “cửa sổ tâm hồn”. Bởi mọi tâm tư, cảm xúc của con người đều được thể hiện thông qua đôi mắt ấy. Không ít chị em mong muốn có được đôi mắt 2 bồ câu 2 mí, đã tìm đến với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí. Để có được đôi mắt to tròn, tươi trẻ như mong muốn.
Hình ảnh

Tuy nhiên, không ít những trường hợp phẫu thuật mí mắt bị hỏng. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là bởi: Ca phẫu thuật được tiến hành dưới bàn tay của bác sĩ có trình độ còn non kém, thiếu kinh nghiệm. Trong quá trình phẫu thuật đã điều chỉnh tỉ lệ 2 bên mắt không cân đối. Dẫn đến việc 2 bên mí mắt bị lệch nhau giống như trường hợp của Hải Nghi.

Để có thể cải thiện được tình trạng 2 bên mí mắt không cân đối, do phẫu thuật mí mắt bị hỏng cho bạn. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ căn cứ vào tình trạng mắt hiện tại. Để có thể tiến hành điều chỉnh lại nếp mí theo kỹ thuật phù hợp. Để từ đó 2 bên mí được cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt hơn. Hải Nghi nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, Tp.HCM. Để được bác sĩ kiểm tra cụ thể về tình trạng mắt. Để có thể tư vấn được cho bạn cụ thể và chính xác hơn, giúp khắc phục tình trạng phẫu thuật mí bị hỏng cho bạn nhé.

Nên khắc phục tình trạng phẫu thuật mí mắt bị hỏng ở đâu?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không chỉ là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng. Mà nơi đây còn là “ứu tinh” của hàng trăm ca phẫu thuật mí mắt bị hỏng.

Hình ảnh

Và bởi khắc phục tình trạng phẫu thuật mí mắt bị hỏng là ca phẫu thuật khá phức tạp. Đòi hỏi trình độ chuyên môn kỹ thuật cao của bác sĩ. Vì vậy mà bác sĩ Ngô Mộng Hùng – thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế sẽ là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho các chị em.


Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Lại có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ căn chỉnh một cách tỉ mỉ, chính xác tỷ lệ 2 bên mí mắt. Giúp bạn có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ. Và nhất là không còn tình trạng mắt bị lệch, do phẫu thuật mí mắt bị hỏng như hiện tại nữa.

Hình ảnh

>>>>>>Bí quyết tân trang cô bé khiến cuộc yêu thêm mặm nồng>>> Thẩm mỹ vùng kínHình ảnh

Hiểu rằng không phải ai cũng có nguồn tài chính dư dả, để có thể đi “tân trang” cho đôi mắt của mình. Vì vậy mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng mức giá dịch vụ vô cùng phải chăng. Riêng dịch vụ phẫu thuật mí mắt bị hỏng, chi phí sẽ tùy theo tình trạng mỗi người. Nên bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

>>>>Mời các bạn xem bài viết chi tiết hơn tại đây>>> Phẫu thuật mí mắt bị hỏng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN