Giải đáp thắc mắc-Gọt mặt V line bao lâu hết sưng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10/03/2018 - 10:41

Giải đáp thắc mắc-Gọt mặt V line bao lâu hết sưng

Gửi bài gửi bởi tranthanhnmh » 21/04/2018 - 14:20

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, em muốn hỏi là gọt mặt V line bao lâu hết sưng vậy ạ? Tại em ở ngoài Bắc và đang có ý định sắp xếp đến trung tâm mình làm đẹp, nhưng em sợ sưng nhiều quá, phải nghỉ dưỡng ở lại lâu. Thêm một phần, là em còn phải đi làm nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em” (Tú Vy – Hải Phòng).

Trả lời: Cảm ơn Tú Vy đã gửi câu hỏi tư vấn về cho Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc gọt mặt V line bao lâu hết sưng. Hãy yên tâm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt mặt V line bao lâu hết sưng?
Trong trường hợp khuôn mặt quá góc cạnh, mặt vuông, tròn vạnh. Gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì phẫu thuật gọt mặt V line là giải pháp tối ưu giúp trả lại khuôn mặt xinh đẹp một cách nhanh chóng. Nhưng vì là phương pháp đụng đến “dao kéo” nên khiến nhiều chị em lo lắng gọt mặt V line bao lâu hết sưng?

Hình ảnh

Do phẫu thuật gọt mặt cần phải thực hiện bóc tách mô và gọt xương hàm, nên tình trạng sưng là rất bình thường, chị em đừng lo lắng. Tuy nhiên, bạn sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp phẫu thuật. Với bàn tay hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm bảo quá trình bóc tách, phẫu thuật tỉ mỉ, nhẹ nhàng và hạn chế sưng nề.

===>> Gợi ý bạn đọc: gọt mặt có nguy hiểm không

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng máy gọt xương siêu âm nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đã qua kiểm duyệt của Bộ Y Tế, đảm bảo không gây ra hiện tượng xương vữa hay nhiễm trùng xương bột. Khách hàng chỉ cảm thấy đau nhẹ, tình trạng sưng phù nhanh chóng thuyên giảm, phục hồi. Nên bạn không cần phải lo phẫu thuật V line bao lâu hết sưng nữa.

Sau khi phẫu thuật gọt mặt V line, bạn sẽ nghỉ dưỡng tại bệnh viện 1 ngày và về trung tâm 2 – 3 chờ ổn định kết quả phẫu thuật. Trong thời gian này bạn sẽ được đội ngũ y tá trung tâm chăm sóc tận tình, chườm đá lạnh, giúp giảm sưng và nhanh chóng hồi phục.

Và tầm khoảng 7 – 10 ngày tiếp theo, khuôn mặt của bạn dần trở lại bình thường và giảm sưng rất nhiều. Thời gian này bạn sẽ được tháo băng và nhìn thấy khuôn mặt mới của mình. Và chỉ khoảng 1 – 3 tháng là bạn đã có thể sở hữu khuôn mặt V line thon gọn, thanh tú như chưa từng qua thẩm mỹ.

Để minh chứng cho chất lượng thẩm mỹ hồi phục hoàn hảo tại trung tâm, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm V line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Tuy nhiên bên cạnh các yếu tố ưu việt mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng mang lại trong quá trình thẩm mỹ, giúp bạn đỡ lo lắng về vấn đề phẫu thuật gọt mặt V line bao lâu hết sưng. Thì điều này còn tùy thuộc vào tùy cơ địa của mỗi người, cùng chế độ ăn uống kỹ càng, lành mạnh. Nhằm đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và quá trình phục hồi nhanh chóng nhất.

==>>> Xem thêm chi tiết bài viết: Gọt mặt V line bao lâu hết sưng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN