Xin hỏi bác sĩ Gọt mặt trái xoan có đau không

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10/03/2018 - 10:41

Xin hỏi bác sĩ Gọt mặt trái xoan có đau không

Gửi bài gửi bởi tranthanhnmh » 21/04/2018 - 13:54

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, mấy dạo này em thấy các chị em chia sẻ trên diễn đàn thẩm mỹ rằng gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan là đụng chạm đến xương, nó là đại phẫu. Nghe vậy em lo lắng không biết gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan có đau không bác sĩ. Tại em cũng có ý định làm đẹp, nhưng tính em trước giờ rất nhát. Mong bác sĩ giải đáp cho em. Em cảm ơn!” (Kim Cương – TPHCM).

Trả lời: Chào Kim Cương! Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc gọt mặt V line, hay gọt mặt trái xoan có đau không đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin tư vấn vấn đề này như sau.

Hình ảnh Giải đáp thắc mắc video nâng ngực nội soi

Gọt mặt V line và gọt mặt trái xoan có đau không?
Công nghệ gọt mặt ra đời, như thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất, với ưu điểm là có thể khắc phục và chỉnh sửa toàn diện dáng cằm, góc hàm thô, bạnh,…mang đến cho chị em góc mặt V line, trái xoan duyên dáng, thon gọn, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Hình ảnh

Còn về vấn đề gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan có đau không? Thì điều này còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt mà bạn lựa chọn. Nếu bạn thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line, trái xoan tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì bạn không cần lo lắng gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan có đau không bởi:
  • Bạn sẽ được chính tay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám – tư vấn – phẫu thuật gọt mặt. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều năm tu học tại nước ngoài. Đảm bảo qua trình bóc tách, phẫu thuật được diễn ra nhẹ nhàng, tỉ mỉ, không gây ra bất cứ đau đớn gì. Đã thế, trước khi gọt mặt V line, trái xoan, thì Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ gây mê cho bạn. Giúp bạn vô cảm hoàn toàn trong khi phẫu thuật.

    • Còn sau hậu phẫu, bạn có thể bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ. Nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng chấm dứt một vài ngày sau đó. Vì sau khi gọt mặt V line, bạn sẽ được kê đầy đủ những toa thuốc giảm đau, giảm sưng để chống lại tình trạng đau, sưng sau phẫu thuật. Chỉ sau khoảng 7 đến 10 ngày là khuôn mặt của bạn đã bắt đầu ổn định và đẹp lên trông thấy.
Hình ảnh

Gọt mặt trái xoan có đau không – Hình ảnh gọt mặt
Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, là một trong những thẩm mỹ viện gọt mặt hàng đầu Việt Nam. Được đông đảo chị em trong và ngoài nước nhắc tới. Trung tâm đã và đang đem đến hàng ngàn ca phẫu thuật gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan thành công 100% cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Hình ảnh

Không những không cần lo lắng gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan có đau không. Mà bạn còn hài lòng về cả chất lượng, chi phí thẩm mỹ gọt mặt tại trung tâm. Bởi chi phí phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì vô vùng “vừa tay, tầm túi”. Một chi phí hoàn toàn phù hợp với những lợi ích vượt trội mà phương pháp gọt mặt ở đây mang lại cho bạn. Cùng tham khảo qua bảng giá sau đây để có cái nhìn tổng quan nhất.
===>> Xem bài viết chi tiết: Gọt mặt trái xoan có đau không

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN