Kết hợp cùng lúc phẫu thuật gọt mặt độn cằm được không

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10/03/2018 - 10:41

Kết hợp cùng lúc phẫu thuật gọt mặt độn cằm được không

Gửi bài gửi bởi tranthanhnmh » 21/04/2018 - 11:18

“Chào bác sĩ. Cằm của em từ trước đến nay tương đối ngắn, xương 2 bên hàm hơi to và thô, em cảm thấy rất tự ti, nhất là lúc cột tóc cao lên để lộ toàn bộ gương mặt. Bây giờ em muốn gọt mặt để gương mặt V Line lại nhưng vẫn muốn cằm hơi dài ra. Không biết có thể thực hiện 2 phương pháp phẫu thuật gọt mặt độn cằm cùng lúc không? Như vậy có nguy hiểm quá không ạ? Và giá của mỗi phương pháp như thế nào? Em cảm ơn Bác sĩ”. (Ngọc Trân, Quận 1)

Xin chào Ngọc Trân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, cũng như sự quan tâm của bạn đến các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được gửi đến Trân câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất về phương pháp phẫu thuật gọt mặt độn cằm tại trung tâm:

Kết hợp cùng lúc phẫu thuật gọt mặt độn cằm được không?
Chưa bao giờ có mức giới hạn cho nhu cầu làm đẹp của chị em. Mọi khuyết điểm trên cơ thể bạn sẽ mất đi, chỉ khi bạn có đủ niềm tin và sự dũng cảm để thoát khỏi vỏ bọc không hoàn hảo ấy.

Hình ảnh

Hình ảnh

Đối với câu hỏi của Trân về việc thực hiện cùng lúc 2 phương pháp phẫu thuật gọt mặt độn cằm để mau chóng nhận được hiệu quả được không? Chúng tôi xin trả lời rằng CÓ THỂ thực hiện được.

Hình ảnh

Để yên tâm, Trân có thể đến với Thẩm mỹ viện để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Thẩm mỹ viện, người chịu trách nhiệm phẫu thuật thăm khám và tư vấn một cách kĩ hơn, về tình trạng cũng như phương pháp phẫu thuật gọt mặt độn cằm mà Trân sắp thực hiện.

Hình ảnh Phương pháp làm đẹp vòng 1 nâng ngực nội soi 3d


Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người có kinh nghiệm chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng tu nghiệp tại các nước: Mỹ, Hàn Quốc. Mọi quy trình trước, trong và sau khi tiến hành phẫu thuật đều được bác sĩ tiến hành một cách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho khách hàng và đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật gọt mặt độn cằm được thực hiện như thế nào?
Như đã nói ở trên, phẫu thuật gọt mặt độn cằm có thể thực hiện cùng một lúc để tiết kiệm thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng cũng như có kết quả nhanh chóng.

Hình ảnh

Để giúp Trân hình dung được khái quát ca phẫu thuật, Thẩm mỹ viện xin thông tin đến Trân cụ thể quy trình như sau:
  • Trước khi phẫu thuật gọt mặt độn cằm, Bác sĩ sẽ khám tổng quát, chụp X-quang hàm mặt để đảm bảo sức khoẻ của khách hàng. Vì đây là ca đại phẫu thực hiện từ khoảng 90 – 120 phút nên khách hàng sẽ được gây mê rồi tạo vết mổ trong khoang miệng.
===>> Xem thêm bài viết chi tiết: Phẫu thuật gọt mặt độn cằm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN