Mách bạn Cách phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ viện

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10/03/2018 - 10:41

Mách bạn Cách phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ viện

Gửi bài gửi bởi tranthanhnmh » 20/04/2018 - 11:39

Gọt mặt V line là một trong những phương pháp, nhằm “tống tiễn” những khuyết điểm trên khuôn mặt. Nhanh chóng, siêu hiệu quả, thẩm mỹ cao là những ưu điểm siêu việt mà kỹ thuật gọt mặt mang lại. Vậy cụ thể cách phẫu thuật gọt mặt như thế nào? Hãy cùng theo dõi quy trình gọt mặt an toàn, hiệu quả tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để chị em có thêm động lực làm đẹp nhé.

Cách phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Gọt mặt là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng, nhất là giới trẻ. Kỹ thuật gọt mặt V line giúp các bạn khắc phục triệt để tình trạng mặt to, thô, bạnh, mặt vuông. Đưa đến một khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo dưới mọi góc nhìn.
Hình ảnh Giải đáp thắc mắc video nâng ngực nội soi

Hình ảnh

Riêng về cách phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, quá trình được thực hiện nhanh chóng, với quy trình không quá phức tạp như sau:
 • Thăm khám, tư vấn: Chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng gương mặt của khách hàng. Từ đó tư vấn cho bạn cách phẫu thuật gọt mặt như thế nào phù hợp với khuôn mặt, mang tới kết quả tối ưu nhất.
 • Kiểm tra sức khỏe: Để gọt mặt V line, các bạn phải có sức khỏe tốt. Vì vậy, trước khi phẫu thuật gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nhằm đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chính xác, an toàn.
 • Tiến hành gây mê: Quá trình phẫu thuật gọt mặt của bạn sẽ được tiến hành tại Bệnh viện Quốc Tế An Sinh, với phòng phẫu thuật vô trùng, thiết bị máy gọt xương siêu âm nhập khẩu từ Hàn Quốc. Cùng đội ngũ bác sĩ hồi sức, gây mê chuyên nghiệp. Việc gây mê giúp bạn có tâm lý thoải mái. Đặc biệt giúp các bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong quá trình gọt mặt V line.
  • Phẫu thuật gọt mặt hình chữ V: Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ. Cách phẫu thuật gọt mặt của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vô cùng tỉ mỉ, và cẩn trọng. Chỉ cần rạch 1 đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng của bạn. Rồi dùng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt trực tiếp phần xương hàm mặt. Phần xương được cắt gọt chủ yếu là xương quai hàm hoặc xương cằm để chúng thon gọn hơn.
==>> Xem thêm bài viết chi tiết: Cách phẫu thuật gọt mặt

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN