Đoán vận mệnh người có đôi mắt sâu

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
caotam95
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/03/2018 - 08:40
Liên hệ:

Đoán vận mệnh người có đôi mắt sâu

Gửi bài gửi bởi caotam95 » 19/04/2018 - 09:46

***Xem trước vận mệnh ngay nếu có: Hốc mắt sâu.
Không phải ngẫu nhiên mà đôi mắt lại được gọi là “cửa sổ tâm hồn”. Mà từ xưa, người ta đã tin rằng, thông qua việc quan sát hình dáng đôi mắt. Ta có thể nhận biết được tâm tính, và thậm chí là tiên đoán hậu vận của người đó. Vậy những người có đôi mắt sâu thì sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Vận mệnh người có đôi mắt sâu
Theo các sách về Nhân tướng học, người có đôi măt sâu số thường khắc khổ. Cuộc đời họ định sẵn phải trải qua nhiều chông gai, gian truân. Những người này cũng không được quý nhân hỗ trợ. Mà đa phần đều phải tự phấn đấu.
Hình ảnh
Mặt khác, hốc mắt sâu thường đi kèm với quầng mắt thâm đen và da vùng mắt nhăn nheo. Bộ 3 này sẽ khiến gương mặt của những người có hốc mắt sâu, không chỉ trông thật hốc hác. Mà thậm chí còn khiến chị em già thêm đến tận 10 tuổi.

Phương pháp làm đẹp cho người có đôi mắt sâu
Có thể thấy, những người có hốc mắt sâu vốn không được đánh giá cao về mặt nhan sắc, hay tướng số. Nếu là phụ nữ, hốc mắt sâu còn gây cho họ rất nhiều khó khăn trong việc làm đẹp, chọn phụ kiện, kiểu tóc, v.v. Chính vì thế, dịch vụ chữa hốc mắt sâu đã được ra đời. Dịch vụ này có nhiều ưu điểm như:

Hình ảnh
 • Không nguy hiểm, đau đớn: Chữa hốc mắt sâu vốn không hề can thiệp phẫu thuật. Mà chỉ dùng kim, để tiêm filler/ mỡ tự thân làm đầy hốc mắt. Chính vì vậy, không hề ảnh hưởng tới các dây thần kinh. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
===> Vấn đề được nhiều chị em quan tâm: Xem tướng con trai mắt sâu.
 • Thực hiện nhanh chóng: Tiêm làm đầy hốc mắt sâu diễn ra vô cùng nhanh gọn. Chỉ sau 10 – 30 phút, bạn sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả. Thực hiện xong, khách hàng cũng có thể ra về ngay, và sinh hoạt bình thường mà chẳng cần kiêng khem chi cả. Đây là điều mà những người có đôi mắt sâu cực kỳ hài lòng với phương pháp này.
Hình ảnh
 • Hiệu quả thẩm mỹ cao: Chữa hốc sâu bài bản ở thẩm mỹ viện, sẽ giúp bạn “tạm biệt” hốc mắt sâu dài lâu. Trả lại cho khách hàng đôi mắt đầy đặn, cân đối và hài hòa với gương mặt hơn. Giúp bạn không còn lâm vào cảnh “mặt phụ huynh” nữa.
 • Chi phí phải chăng
===> Tham khảo ngay bảng giá và các ưu đãi tại đây: Người có đôi mắt sâu.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN