Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt xin được tư vấn

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranthanhnmh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10/03/2018 - 10:41

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt xin được tư vấn

Gửi bài gửi bởi tranthanhnmh » 16/04/2018 - 14:28

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em đang phân vân không biết có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không? Bởi do em đọc báo thấy dạo gần đây có những ca thẩm mỹ mắt xong nhìn “lỗi” ghê lắm. Em thắc mắc không biết sau này nó còn có biến chứng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn!” (Ái Nhi, Quận 2, TP.HCM).
Trả lời: Trước hết, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Nhi đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt không?
Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn”. Là điểm nhấn để thu hút đối phương. Và nó có vai trò quan trọng trong giao tiếp. Do đó, thẩm mỹ mắt để có được một đôi mắt đẹp hơn rất quan trọng. Tuy vậy, không chỉ riêng gì bạn Ái Nhi mà rất nhiều người đắn đo không biết có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt không? Bởi hiện nay không ít ca bị “lỗi”. Khiến mắt bị trợn, xếch, đường mí 2 bên không đều nhau.

Hình ảnh

Nhưng trên thực tế, tất cả các ca thẩm mỹ mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không tác động trực tiếp đến chức năng vùng mắt. Nên sẽ không ảnh hưởng đến giác mạc của mắt. Đảm bảo không bị biến chứng sau này.

Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải thao tác chuẩn xác. Nếu không sẽ khiến mắt để lại sẹo xấu, đường mí không đẹp, mắt bị trợn… Vì thế, nếu như các bạn lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng. Thì sẽ không cần lo lắng đến việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt không.


Ý kiến khách hàng về việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt không
Hiện nay, tại TPHCM, chị em có thể tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tọa lạc tại 115, Trương Định, Phường 7, Quận 3, TPHCM. Nơi đây được xem là một trong địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu ở Sài Thành. Đã và đang thực hiện thành công hàng nghìn ca làm đẹp mỗi năm. Các bạn không cần phải lo lắng việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt không.

Hình ảnh

Hằng năm trung tâm đều thu hút rất nhiều lượt khách đên phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Và thẩm mỹ mắt (cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, phẫu thuật mắt cười,…) nói riêng. Cùng nhìn ngắm những hình ảnh khách hàng thực tế, sau khi trải nghiệm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại trung tâm nhé!

Hình ảnh

Hình ảnh


Với những khách hàng đến trung tâm trải nghiệm dịch vụ, sau khi được hỏi “có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt không”. Thì câu trả lời đều là có, và hoàn toàn hài lòng về những gì mình nhận được. Bởi đôi mắt sau khi phẫu thuật đẹp lên trông thấy, từ đó họ đã trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Ngoài câu hỏi có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt còn nhiều chị em cũng rất quan tâm đến câu hỏi Có nên nâng ngực nội soi không? Đừng quá lo lắng, câu trả lời chắc chắn là CÓ bạn nhé. Với những ưu điểm siêu việt của nâng ngực nội soi. Sẽ khiến chị em không thể bỏ qua phương pháp này. An toàn, không để lại sẹo và thời gian hồi phục nhanh chóng, mà không có bất kì đau đớn gì.

==> Xem chi tiết bài viết: Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN