Bật mí về tướng người hốc mắt sâu

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
caotam95
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/03/2018 - 08:40
Liên hệ:

Bật mí về tướng người hốc mắt sâu

Gửi bài gửi bởi caotam95 » 14/04/2018 - 13:43

***Nỗi lo của các chị em: Hốc mắt sâu.
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có chữa hốc mắt sâu không ạ? Bắt đầu khoảng 1 năm nay, hốc mắt em tự nhiên bị lõm sâu. Đã vậy da còn nhăn nhúm cả lại, quầng thâm đậm nữa. Nhìn hãi lắm, ai gặp cũng nói sao giờ nhìn già vậy, tàn vậy. Em coi trên mạng thấy người ta bảo tướng người hốc mắt sâu cũng không tốt nữa. Không rõ đúng không mà em lo quá. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Thị Ngoan, Đồng Nai)

Đáp: Chào Ngoan,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc của bạn về vấn đề tướng người hốc mắt sâu. Cũng như cách chữa hốc mắt sâu. Chúng tôi xin được lần lượt giải đáp như sau:

Xem tướng người hốc mắt sâu
Theo các sách Nhân tướng học do người xưa truyền lại, đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan. Đại diện cho tâm tính và phần nào nói lên hậu vận của con người. Nhìn vào đôi mắt, ta có thể nhận biết ngay đó là người hiền hay dữ, đáng tin hay không. Như người chính trực, thì đôi mắt sẽ to, sáng; hai tròng rõ ràng, ánh nhìn ngay thẳng. Còn tướng người hốc mắt sâu thì ngược lại. Người có hốc mắt sâu thường bị cho là không đáng tin.
Hình ảnh

Sức khỏe của những người này cũng không thật sung mãn. Về cuộc sống, sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ họ phía trước. Những người này cũng hiếm khi gặp may mắn hay có quý nhân phù trợ. Về mặt thẩm mỹ, hốc mắt sâu sẽ khiến đôi mắt trông thiếu sức sống, làm khuôn mặt héo hon, già nua. Chính vì thế, tướng người hốc mắt sâu suy cho cùng đều không được đánh giá cao, về mọi mặt.

Cách biến đổi tướng người hốc mắt sâu
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thực hiện dịch vụ chữa hốc mắt sâu, cho tướng người hốc mắt sâu. Dịch vụ này có nhiều ưu điểm như:
  • Thực hiện nhanh gọn:
Hình ảnh

Vì chữa hốc mắt sâu không can thiệp phẫu thuật, mà chỉ tiến hành bằng cách tiêm. Nên khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để thực hiện. Chỉ sau 10 – 30 phút, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt. Các bạn cũng có thể ra về ngay sau khi thực hiện xong. Và sinh hoạt bình thường mà không cần kiêng khem gì cả.
===> Cách khắc phục nhược điểm: Phẫu thuật hốc mắt sâu.
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao:
Chữa hốc mắt sâu sẽ giúp cải tướng người hốc mắt sâu. Mang lại cho bạn đôi mắt đầy đặn, đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Cũng như nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sốngHình ảnh
  • Không hề nguy hiểm:
Do không phẫu thuật, nên chữa hốc mắt sâu rất an toàn. Đảm bảo không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các dây thần kinh mắt. Thêm nữa, chất filler mà chúng tôi dùng để làm đầy hốc mắt. Cũng đã được kiểm định bởi cục FDA (Hoa Kỳ). Cam kết không gây hại cho sức khỏe, dù tồn tại lâu dài trong cơ thể.
===> Thông tin chi tiết: Tướng người hốc mắt sâu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN