Những điều bất ngờ về người có hốc mắt sâu

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
caotam95
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/03/2018 - 08:40
Liên hệ:

Những điều bất ngờ về người có hốc mắt sâu

Gửi bài gửi bởi caotam95 » 14/04/2018 - 10:19

***Đặc điểm trên gương mặt quan trọng trong tướng số: Hốc mắt sâu.
Từ xưa, ông bà ta vẫn thường dựa vào đôi mắt để phán đoán tính cách và số mệnh con người. Bởi đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi phản ánh được cả những “góc khuất” của con người. Vậy người có hốc mắt sâu thì sao? Tướng số người có hốc mắt sâu nói lên điều gì? Muốn biết, cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Người có hốc mắt sâu có được đánh giá cao không?
Trong sách Nhân tướng học có đề cập, mắt có nhiều dáng. Mỗi dáng mắt sẽ đại diện cho những nhóm tính cách, số mệnh khác nhau. Song nhìn chung, dáng mắt tốt là đôi mắt sáng, thần thái tinh anh, cái nhìn ngay thẳng. Và đặc biệt là mắt phải hài hòa với gương mặt, không quá lồi hay quá lõm. Căn cứ vào những tiêu chuẩn đó, có thể thấy, người có hốc mắt sâu không được đánh giá cao.
Hình ảnh
Trước tiên là về mặt số mệnh. Hốc mắt sâu sẽ khiến đôi mắt trông có phần lồi. Tạo cảm giác không hài hòa, kém tự nhiên cho gương mặt. Từ đó khó tạo thiện cảm với người nhìn. Cũng vì thế mà người có hốc mắt sâu thường bị cho là không đáng tin. Còn về mặt thẩm mỹ, hốc mắt sâu sẽ khiến gương mặt trông già nua, thiếu sức sống. Do đó, dù về mặt nào, thì người có hốc mắt sâu cũng không được đánh giá cao.

Phương pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả cho người có hốc mắt sâu
Muốn khắc phục triệt để nhược điểm này. Những người có hốc mắt sâu nên đến các thẩm mỹ viện uy tín. Để tiến hành chữa hốc mắt sâu bài bản bằng công nghệ tiên tiến.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:
 • Nhiều sự lựa chọn: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng phương pháp chữa hốc mắt sâu không phẫu thuật. Người có hốc mắt sâu có thể lựa chọn tiêm filler (chất làm đầy) hoặc cấy mỡ tự thân để làm đầy hốc mắt. Tùy theo mong muốn, cũng như tình hình kinh tế của bản thân.
===> Giải đáp thắc mắc về: Hốc mắt bị sâu.
Hình ảnh
 • Thực hiện nhanh chóng: Trung bình, một ca chữa hốc mắt sâu chỉ kéo dài từ 10 – 30 phút. Thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường. Hiệu quả sẽ được nhận thấy rõ rệt ngay sau khi thực hiện.
 • Không biến chứng, rủi ro: Vì chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ, lại không can thiệp “dao kéo”. Nên dịch vụ này đặc biệt an toàn cho người có hốc mắt sâu. Chất filler được dùng để tiêm vào vùng trũng của mắt. Cũng đã được kiểm định bởi cục FDA (Hoa Kỳ). Cam đoan không gây hại cho sức khỏe.
Hình ảnh
 • Chi phí hợp lý
Địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho người có hốc mắt sâu
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 thẩm mỹ viện quy mô nhất ở TP.HCM hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Và thực hiện không dưới 500 ca chữa hốc mắt sâu mỗi năm. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho những người có hốc mắt sâu.
Hình ảnh
Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện cũng còn nhiều ưu điểm như:
 • Đã được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép hoạt động.
 • Mặt bằng rộng rãi, khang trang.
 • Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
 • Thường xuyên nhận được phản hồi tốt từ những người có hốc mắt sâu.
===> Tìm hiểu thêm thông tin về: Người có hốc mắt sâu.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN