Theo chuyên gia thẩm mỹ hốc mắt sâu đẹp hay xấu?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
caotam95
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/03/2018 - 08:40
Liên hệ:

Theo chuyên gia thẩm mỹ hốc mắt sâu đẹp hay xấu?

Gửi bài gửi bởi caotam95 » 13/04/2018 - 15:58

***Vấn đề quan trọng trong tướng số: Hốc mắt sâu.
Hốc mắt sâu là tình trạng vùng trũng ở mắt thấp hơn bình thường. Khiến đôi mắt trở nên “sâu” hơn bình thường. Có người cho rằng, mắt sâu là mất thẩm mỹ. Khiến gương mặt trông mệt mỏi, già nua, kém thu hút. Nhưng cũng có ý kiến khác, ngược lại cho rằng mắt sâu sẽ tạo cảm giác huyền bí, trông thu hút hơn. Vậy cuối cùng hốc mắt sâu đẹp hay xấu? Chúng ta hãy cùng tham khảo ý kiến các chuyên gia nhé!

Hốc mắt sâu đẹp hay xấu? – Ý kiến chuyên gia thẩm mỹ
Rất khó để nói chính xác hốc mắt sâu đẹp xấu. Bởi điều này còn tùy thuộc vào quan điểm thẩm mỹ của mỗi người. Cũng như đặc điểm khuôn mặt của từng cá nhân. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ. Cần phân biệt rõ hai dạng hốc mắt sâu. Một là dạng hốc mắt sâu vừa phải, hài hòa với tổng thể gương mặt. Và một là mắt bị trũng nặng, tạo cảm giác sâu hoắm. Khiến gương mặt thiếu đi sự cân đối.

Hình ảnh

Phân biệt rõ hai trường hợp trên, sẽ giúp chúng ta dễ dàng xác nhận được hốc mắt sâu đẹp hay xấu. Về cơ bản, hốc mắt sâu tất nhiên sẽ tạo điểm nhấn cho gương mặt. Khi so sánh với những trường hợp mắt to, bình thường khác. Thế nhưng, “điểm nhấn” này chỉ tốt, khi ở mức vừa phải. Giúp “cửa sổ tâm hồn” có chiều sâu, đặc biệt thu hút ánh nhìn của người đối diện. Còn nếu quá sâu, sẽ tạo cảm giác thiếu tự nhiên, thậm chí là có phần già nua, mệt mỏi. Và hiển nhiên, đây sẽ là một “điểm trừ” cho nhan sắc.
===> Không còn lo lắng nữa với dịch vụ: Khắc phục hốc mắt sâu.

Hốc mắt sâu đẹp xấu – Cách chữa hốc mắt sâu hoắm
Với những trường hợp hốc mắt sâu quá, gây mất thẩm mỹ. Chị em nên khắc phục ngay, để tránh khiến bản thân “mất điểm”. Có nhiều cách chữa hốc mắt sâu, nhưng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Là tiến hành tiêm mỡ tự thân.
Hình ảnh
Dịch vụ này có nhiều ưu điểm như:
 • Hiệu quả thẩm mỹ cao: Chữa hốc mắt sâu sẽ giúp khắc phục tình trạng mắt bị trũng sâu, gây mất thẩm mỹ. Mang lại đôi mắt đầy đặn, tràn đầy sức sống cho khách hàng. Giúp bạn không cần lo lắng xem hốc mắt sâu đẹp hay xấu nữa.
 • Thực hiện nhanh chóng: Chữa hốc mắt sâu chỉ kéo dài khoảng 30 – 45 phút. Thực hiện xong, các bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt như bình thường.
Hình ảnh
 • An toàn tuyệt đối: Để chữa hốc mắt sâu, bác sĩ sẽ dùng mỡ tự thân của chính khách hàng để cấy vào vùng trũng ở mắt. Khiến mắt trông đầy đặn, hài hòa hơn. Chính vì thế, bạn sẽ không cần chịu bất kỳ đau đớn nào. Đặc biệt, do sử dụng mỡ tự thân nên độ tương thích là rất cao. Đảm bảo không nguy hiểm hay xảy ra biến chứng gì. Vì thế, ngoài không cần lo lắng hốc mắt sâu đẹp hay xấu. Thì bạn cũng không cần bận tâm về độ an toàn của phương pháp đâu nhé!
 • Chi phí phải chăng
Hốc mắt sâu đẹp hay xấu – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất TP HCM hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa hốc mắt sâu. Giúp hàng ngàn khách hàng không còn bận tâm hốc mắt sâu đẹp hay xấu.
===> Để tìm hiểu chi tiết, click ngay vào đây: Hốc mắt sâu đẹp hay xấu.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN