Vì sao không ai thích con trai hốc mắt sâu?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
caotam95
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/03/2018 - 08:40
Liên hệ:

Vì sao không ai thích con trai hốc mắt sâu?

Gửi bài gửi bởi caotam95 » 13/04/2018 - 14:59

***Mối lo không chỉ của các chị em: Hốc mắt sâu.
Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn”, giúp con người thể hiện cảm xúc. Mà còn là một trong những tiêu chí quan trọng. Để nhận định về tướng số, cốt cách của người đó. Vậy con trai hốc mắt sâu theo quan điểm của Nhân tướng học là người như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Con trai hốc mắt sâu – Nhìn từ khía cạnh Nhân tướng học
Theo các chuyên gia Nhân tướng học, đôi mắt được xem là đẹp, là tốt. Khi có sự hài hòa, cân đối với gương mặt. Chính vì thế, những trường hợp mắt chênh lệch so với mức bình thường. Như quá sâu, quá nhỏ, quá xếch, v.v đều không được đánh giá cao. Vậy nếu con trai hốc mắt sâu thì sao?

Hình ảnh

Các chuyên gia cho biết, con trai hốc mắt sâu thường không được đánh giá cao. Thứ nhất là bởi hốc mắt sâu hoắm dễ tạo cảm giác ốm yếu, thiếu khỏe khoắn. Đây là điều tối kỵ đối với các đấng mày râu. Hốc mắt sâu còn khiến người sở hữu trông khó gần, có phần “nguy hiểm” và không đáng tin cậy. Chính vì thế, xét về tổng thể, hốc mắt sâu là một “điểm trừ” khá lớn, cho các bạn nam.
===> Giải đáp mọi thắc mắc về: Hốc mắt sâu đẹp hay xấu.

Cách chữa hốc mắt sâu hiệu quả cho con trai hốc mắt sâu
Không hài lòng với đôi mắt thiếu sức sống, kém hài hòa của mình. Nhiều người con trai hốc mắt sâu đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện uy tín để chữa hốc mắt sâu. Bởi nhận thấy dịch vụ này có nhiều ưu điểm như:
 • Thực hiện nhanh chóng:
Hình ảnh

Chữa hốc mắt sâu chỉ tốn khoảng 30 – 45 phút. Thực hiện xong, các bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường. Đây là điểm đầu tiên mà các bạn con trai hốc mắt sâu rất hài lòng về dịch vụ này. Bởi với khoảng thời gian ngắn như thế, công việc cũng như cuộc sống của các bạn ấy sẽ không bị xáo trộn gì cả.
 • An toàn tuyệt đối:
  Khắc phục hốc mắt sâu cũng không cần đụng chạm “dao kéo”. Bởi bác sĩ sẽ sử dụng mỡ tự thân của chính khách hàng. Để cấy vào vùng trũng ở mắt. Từ đó giúp mắt đầy đặn hơn. Do đó, bạn sẽ không cần chịu bất kỳ đau đớn hay tổn thương gì nghiêm trọng cả.
 • Hiệu quả thẩm mỹ cao
Hình ảnh
Dịch vụ này sẽ giúp các bạn con trai hốc mắt sâu “tạm biệt” đôi mắt trũng kém duyên. Và sở hữu đôi mắt giàu sức sống hơn. Giúp các bạn dễ tạo được thiện cảm với người đối diện, cũng như được đánh giá cao hơn.
 • Chi phí phải chăng
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất nhì Sài Gòn hiện nay. Mỗi năm, có hơn 200 bạn con trai hốc mắt sâu tìm đến thẩm mỹ viện để chữa hốc mắt sâu. Tất cả đều thành công 100% và đạt được kết quả hoàn hảo hơn cả mong đợi.
===> Nếu còn thắc mắc, click ngay vào đây: Con trai hốc mắt sâu.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN